NÓNG: Wenger ra tuyên bố về tương lai

0
8
Tương lai của Wenger ở Emirates trở thành chủ đề nóng sau khi Arsenal thảm bại 1-5 trước Bayern Munich ở Champions League. Rất nhiều cổ động viên Pháo thủ đã hết kiên nhẫn với HLV người Pháp và yêu cầu ông ra đi càng sớm càng tốt.
Hợp đồng của Wenger và Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Hiện tại, BLĐ Arsenal đã đưa ra đề nghị 2 năm với HLV Pháp nhưng thỏa thuận giữa 2 bên vẫn chưa được thông qua.
Đứng trước áp lực lớn từ giới mộ điệu, Wenger tỏ ra rất bình thản. Ông tuyên bố sẽ tiếp tục làm việc ngay cả khi phải rời Arsenal vào cuối mùa giải này.
Wenger nói: “Tôi đã quen với nó. Tôi đã ở đây 20 năm. Trong cuộc sống, điều quan trọng là phải làm những việc đúng đắn. Tôi đang làm 1 công việc mở và tôi phải chấp nhận điều đó. Mọi người đều có thể có ý kiến”.
“Tôi sẽ ra quyết định vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới. Tôi không muốn bình luận (về tương lai). Tương lai của tôi không quan trọng. Điều quan trọng là đội bóng và CLB Arsenal”.
“Chúng tôi phải tập trung vào các vấn đề thực tế, cách chúng tôi thi đấu chứ không phải tương lai của tôi”.
“Nếu không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ tiếp tục làm HLV ở mùa giải tới. Đó là điều chắc chắn cho dù tôi làm việc ở đây hay không”.
“Tôi ghét thất bại, tôi ghét thua trận. Tôi có trách nhiệm lớn ở CLB này. Đó là điều rất khó khăn nhưng tôi có sức mạnh và kinh nghiệm để vượt qua nó”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE