NÓNG: Dortmund ra giá bán Aubameyang

0
8
Pierre-Emerick Aubameyang, 27 tuổi, được xem là một trong những trung phong nguy hiểm nhất châu Âu hiện nay. Không chỉ có tốc độ của 1 vận động viên chạy nước rút, Aubameyang còn có khả năng dứt điểm và chớp thời cơ cực tốt.
 
Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, rất nhiều ông lớn đã đánh tiếng mua ngôi sao người Gabon nhưng Dortmund không chấp nhận đàm phán. Tuy vậy, trước sức ép ngày càng lớn của thị trường cũng như chính Aubameyang, CLB vàng-đen thừa nhận họ sẽ phải bán tiền đạo này nếu được giá.
 
Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke nói trên kicker: “Chúng tôi không bao giờ có thể đảm bảo một cầu thủ nào đó sẽ ở lại Dortmund mãi mãi. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc tìm kiếm các giải pháp mới”.
 
“Auba là sự thay thế của chúng tôi sau khi Lewandowski chuyển đến Bayern, việc mà mọi người mô tả là “cả thế giới đã sụp đổ”. Với đề nghị từ 80 triệu euro trở lên, chúng tôi – bao gồm chủ tịch Reinhard Rauball và giám đốc thể thao Michael Zorc chắc chắn phải suy nghĩ. Nếu nhận được đề nghị như thế, chúng tôi sẽ bàn bạc cùng Pierre-Emerick”.
 
“Chúng tôi luôn luôn phải rõ ràng khi nhận được đề nghị như thế, nhưng chúng tôi không có bất cứ áp lực nào. Tôi muốn không có đề nghị nào dành cho cậu ấy”.
 
“Chắc chắn Auba đủ tốt để thi đấu cho một CLB lớn hơn. Chỉ có số ít CLB như thế và tôi vui vẻ khi đọc được tin đồn cậu ấy sẽ đến Barcelona”.
Theo Bóng Đá Số