[NÓNG] 3 anh em chết đuối thương tâm ở Nghệ An

0
10

Tối 29/5, ông Phan Hồng Sơn – Bí thư Đảng uỷ xã Diễn Quảng (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình 3 em học sinh tiểu học được người dân phát hiện chết đuối thương tâm vào chiều cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, chừng 13h chiều 29/5, 3 em Trần Thành Trung (học sinh lớp 5A) và Trần Thu Hương (học sinh lớp 1C) cùng Trần Việt Hưng (học sinh lớp 4C; Trung và Hương là anh em ruột còn Hưng là con của chú ruột) đi chơi.

Khoảng 14h30’, người dân đi ngang qua hồ nước cạnh Uỷ ban nhân dân xã thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể của 3 em Trung, Hương và Hưng nổi trong hồ.

Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương, công an xã và gia đình để tiến hành trục vớt thi thể 3 em lên bờ.

Theo thông tin mà PV có được, hồ nước nơi xảy ra sự việc nằm gần trụ sở UBND xã Diễn Quảng. Hồ nước này đang được thi công dở nhằm cung cấp nước sạch cho vùng. Do thiếu vốn nên công trình này còn dang dở.

[NÓNG] 3 anh em chết đuối thương tâm ở Nghệ An - Ảnh 1.

Hồ nước xảy ra sự việc đau lòng

Nhà các cháu cũng nằm trong vùng, lúc đi chơi không ai biết và rồi xảy ra sự việc thuơng tâm trên. Bố mẹ các cháu đều đi làm xa ở Hà Nội. Sau khi nhận tin báo thì đang trên đường về để lo tang cho con.

Gia đình các cháu đều khó khăn, hiện xã đã thắp hương hỗ trợ cho mỗi cháu là 5 triệu đồng. Mong các gia đình sớm vượt qua đau buồn này“, ông Sơn cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ