Nổi tiếng với khả năng có thể tương tác và hôn gấu ở vườn thú, người phụ nữ bị chính con vật này tấn công đến mất một chân

Theo một báo cáo ở Nga, một nữ nhân viên vườn thú luôn được các du khách biết đến với biệt danh là "người hôn gấu", đã bị con vật mà cô yêu quý tấn công mất một chân.

Nữ nhân viên này là Vera Blishch, làm việc tại sở thú ở Ussuriysk, Nga. Theo một nguồn tin cho biết, trong lúc đang hướng dẫn cho một đồng nghiệp mới thì cô đã sơ sảy bị một con gấu tấn công, dẫn đến cô phải cắt bỏ chân.

Vera Blishch, luôn được các du khách tham quan biết đến với biệt danh là “người hôn gấu”.

Trước đây, vào ngày khai trương sở thú năm 2015, Vera đã được mọi người biết đến rộng rãi nhờ vào đoạn clip ghi lại cảnh cô hôn một con gấu nâu qua những khung sắt.

Khi đó, người phụ nữ gan dạ này chia sẻ: “Thực sự là rất nguy hiểm khi làm điều này. Đây là một loài động vật có thể nói là nguy hiểm bậc nhất thế giới.

Gấu được đào tạo gần như không nơi nào khác ngoài Nga. Qua hành động hôn con gấu vừa nãy có thể khiến tôi mất đầu trong tích tắc. Để thuần hóa được loài gấu, bạn phải có một giác quan hết sức nhạy bén và đặc biệt. Chúng tôi luôn nói rằng giác quan đó phải được ban bởi Chúa trời. Bạn phải thật sự hiểu và cảm nhận được những con gấu này”.

Ngoài biệt danh “người hôn gấu” ra, Vera cũng được biết đến với chiến dịch cứu giúp động vật ở vườn thú trong cơn lũ lụt nghiêm trọng ở vùng Viễn Đông nước Nga năm 2015. Tại đó, cô đã không ngần ngại ngâm mình trong nước lũ để cứu những con thú đang bị nhốt.

Nổi tiếng với khả năng có thể tương tác và hôn gấu ở vườn thú, người phụ nữ bị chính con vật này tấn công đến mất một chân - Ảnh 2.

Vera còn được biết đến qua chiến dịch cứu động vật mắc kẹt ở vườn thú trong đợt lũ năm 2015.

Theo một nhân viên y tế, Alexander Fedeykin, cho biết: “Trong lúc đang hướng dẫn một nhân viên mới với làm, Vera đã tiến gần đến chuồng gấu. Con gấu đã tấn công cô bằng móng chân của nó, dẫn đến một vết thương hở cực kỳ lớn trên chân cô”. Và theo tờ Seberian Times, các bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ chân của Vera để đảm bảo an toàn tính mạng cho cô.

Nổi tiếng với khả năng có thể tương tác và hôn gấu ở vườn thú, người phụ nữ bị chính con vật này tấn công đến mất một chân - Ảnh 3.

Vera đang tương tác với 1 chú gấu ở sở thú.

(Nguồn: Dailymail)