Nỗi khổ tâm của C.Ronaldo mà ít người biết

0
5
C.Ronaldo là cầu thủ hàng đầu thế giới. Cầu thủ này đã sống trong nhung lụa và ánh hào quang trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, “siêu sao” người Bồ Đào Nha có nỗi khổ tâm của riêng mình.
Chia sẻ trên trang Instagram, cầu thủ của Real Madrid thừa nhận rằng luôn rất nhớ hòn đảo Madeira quê nhà, nơi C.Ronaldo đã trải qua những ngày tháng ấu thơ với nhiều kỷ niệm vui buồn.
Tiền đạo này chia sẻ: “Hôm nay là Giáng sinh. Cứ mỗi dịp này, không hiểu sao trong tôi lại trào dâng nỗi nhớ nhà da diết. Tôi thực sự muốn dành vài ngày nghỉ ngơi trên hòn đảo Madeira xinh đẹp, để nhớ về những kỷ niệm vui buồn và tận hưởng đặc trưng ở nơi đây”.
Hiện tại, C.Ronaldo đang bước vào kỳ nghỉ Đông sau khi giành chức vô địch tại giải vô địch thế giới các CLB ở Qatar. Đó là giải đấu CR7 đã thi đấu khá hay. Anh đã giành giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.
Năm 2016 trôi qua chứng kiến thành công rực rỡ của C.Ronaldo. “Siêu sao” người Bồ Đào Nha đã thâu tóm hầu hết danh hiệu cao quý cấp độ tập thể cũng như cá nhân như chức vô địch Champions League, Euro 2016, Quả bóng vàng, Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA… Sắp tới, CR7 có thể sẽ được tôn vinh ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.
Theo Bóng Đá Số
SHARE