Nổi hứng, Nani đấu võ trong ngày ra mắt Valencia

0
12

Nani vừa có một mùa Hè thành công khi cùng ĐT Bồ Đào Nha giành chức vô địch EURO 2016. Sau màn ăn mừng hoành tráng tại quê nhà, ngôi sao 29 tuổi này đã vội vã lên đường sang Tây Ban Nha và có màn ra mắt Valencia vào chiều tối qua.

Tại đây, Nani đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ CĐV Los Che. Ước tính, đã có khoảng 12 nghìn CĐV của Valencia chào đón và tham dự lễ ra mắt của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Nổi hứng trong ngày ra mắt, Nani đã thực hiện khá nhiều động tác của môn võ Capoeira. Đây là môn võ xuất xứ từ Brazil nhưng khá phổ biến tại Bồ Đào Nha. Nani cho biết anh rất mê môn võ này và từng có ý định trở thành 1 võ sĩ nếu không theo nghiệp bóng đá.

“Nếu không chơi bóng, tôi đã là 1 võ sĩ capoeira như những người bạn của mình. Đây là 1 trong những sở thích của tôi. Tôi rất thích thú môn võ này và đã học khá nhiều động tác di chuyển”, Nani tiết lộ.

Nói về quyết định gia nhập Valencia, Nani cho biết “Đây là ngày rất đặc biệt với cá nhân tôi. Tôi rất vui vì đã tới 1 CLB tuyệt vời như Valencia. Tôi hy vọng sẽ được cống hiến cho Valencia trong nhiều năm tới”

Tại Valencia, Nani tiếp tục gắn bó với số áo 17 quen thuộc. Để có chữ kí của ngôi sao 29 tuổi này, Los Che đã phải chi 7 triệu bảng.

Một số hình ảnh của Nani trong lễ ra mắt Valencia

%image_alt%
Đã có khoảng hơn 10 nghìn CĐV Valencia chào đón Nani

%image_alt%
Tiền vệ người Bồ thực hiện các động tác của môn võ Capoeira trong lễ ra mắt

%image_alt% %image_alt%

%image_alt%

%image_alt%
Nani tỏ ra rất phấn khích khi chuyển sang Valencia thi đấu

Theo Bóng Đá Số

SHARE