Nói dối mẹ đi tập múa, nữ sinh vào nhà nghỉ với bạn trai

0
11

Bị cáo sau phiên tòa

Ngày 5/11, Tòa cấp cao tại TPHCM mở phiên xử phúc thẩm và tuyên bác kháng cáo, phạt bị cáo Lê Hồng Kông (SN 1998) ngụ xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp 7 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo bản án sơ thẩm, Lê Hồng Kông có quan hệ tình cảm với em N.T.T (SN 2002) là học sinh của một trường THCS ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Cả hai nhiều lần hẹn hò sau giờ học.

Sáng 5/12/2014, T xin mẹ đến trường tập múa và hứa đến 10h cùng ngày sẽ trở về nhà. Tuy nhiên, T đạp xe đến trường để gặp Kông như đã hẹn chứ không phải đến trường tập múa như lời xin phép mẹ. Sau đó, T gửi xe đạp rồi lên xe máy để Kông chở đi.

Cả 2 cùng chọn một nhà trọ thuộc địa bàn xã Hòa Long (huyện Lai Vung) làm chỗ dừng chân. Tại đây, Kông và T đã “làm chuyện người lớn”.

Đã quá 10h mà không thấy con gái về, người mẹ đến trường tìm thì phát hiện T đi với Kông. Gặng hỏi thì T khai ra sự thật nên người mẹ liền trình báo công an. Kông bị bắt tạm giam ngay sau đó.

Tại phiên tòa, thiếu nữ cho rằng mình có phản ứng khi Kông làm “chuyện người lớn”, còn Kông thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng nói rằng cả 2 tự nguyện.

Cấp xét xử phúc thẩm nhận định, bản án tuyên Lê Hồng Kông 7 năm tù đã xem xét giảm nhẹ cho bị cáo vì chính bị cáo khi phạm tội cũng còn tuổi vị thành niên. Do đó, cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Kông và tuyên y án sơ thẩm.

comments