Nổ súng vũ trường Florida: 2 chết, 17 bị thương

0
13

Hiện trường vũ trường Club Blu nhìn từ trên không. (Hình: Luke Franke/Naples Daily News via AP)

một vụ nổ súng tại một vũ trường ở Florida vào khuya Chủ Nhật, rạng sáng ngày Thứ Hai đã khiến hai người thiệt mạng và ít nhất 17 người khác bị thương, theo nguồn tin cảnh sát. Vụ này xảy ra trong một buổi họp mặt của giới thiếu niên, có tên là “Swimsuit Glow Party,” tại vũ trường Club Blu ở thành phố Fort Myers, theo nguồn tin từ giới truyền thông địa phương.

Cảnh sát bắt giữ ba người và cho hay khu vực quanh nơi xảy ra nổ súng nay được coi là an toàn, theo lời đại úy cảnh sát Jim Mulligan trong bản thông cáo gửi tới báo chí.

Hiện chưa rõ lý do vì sao xảy ra nổ súng.

Có ba người tiếp tục điều trị tại bệnh viện vào sáng Thứ Hai, theo lời Cherly Garn, một nữ phát ngôn viên của bệnh viện Lee Memorial Health System.

Tất cả những người khác được chữa trị và cho về nhà. Có hai người đưa hai người nữa đến bệnh viện khác trong vùng cũng được điều trị và cho về nhà.

Nữ phát ngôn viên Garn cho hay các nạn nhân ở từ 12 tuổi đến 27 tuổi.

Vũ trường này nằm trong khu thương xá, gồm cả một trung tâm giữ trẻ và đối diện bên kia đường là một khu chung cư lớn.

Vụ nổ súng này xảy ra hơn một tháng sau khi có vụ nổ súng tại vũ trường ở Orlando, vốn được coi là gây tổn thất nhân mạng lớn nhất trong lịch sử cận đại của Mỹ. Vụ nổ súng ở vũ trường Pulse hôm 12 Tháng Sáu khiến 49 người chết và 53 người bị thương.

Bạo động tại Club Blue xảy ra lúc khoảng 12 giờ 30 phút sáng sớm Thứ Hai, theo đại úy Mulligan.

:NV:

SHARE