Nổ súng trong nghĩa trang, 3 người chết

0
16

ONTARIO – Một người đàn ông đã nổ súng trong một nghĩa trang ở Ontario, California, vào hôm thứ Bảy, bắn chết 2 người, sau đó quay súng tự sát. Sự việc xảy ra lúc 3 giờ trưa, tại nghĩa trang Bellevue trên đường W.G. Street. Cảnh sát cho biết tay súng đã bắn chết 1 người đàn ông và 1 phụ nữ. Nghi can sau đó đã tự sát. Theo lời cảnh sát, ba người này có vẻ là có quen biết nhau, nhưng hiện chưa rõ mối quan hệ chính xác của họ. Sự việc vẫn đang được điều tra để xác định nguyên nhân.

Cặp song sinh chào đời trong hai năm

SAN DIEGO – Một cặp song sinh tại bệnh viện San Diego, California, đã chào đời cách nhau “hai năm,” khi một bé sinh vào phút cuối cùng của năm 2015, còn bé kia chào đời vào những phút đầu tiên của năm 2016. Theo lời các nhân viên tại bệnh viện Kaiser Permanente Zion tại San Diego, cặp sinh đôi là bé gái Jaelyn và bé trai Luis, lần lượt sinh lúc 11 giờ 59 tối ngày 31 tháng 12, và 12 giờ 2 phút ngày 1 tháng 1, 2016. Mẹ hai bé là cô Maribel Valencia, 22 tuổi, và cha là Luis.

Bệnh viện cho biết cặp sinh đôi đều dài 18.5 inch. Chị gái Jaelyn nặng 4 pound 15 ounces, trong khi em Luis trai nặng 5 pound 9 ounces. Cả mẹ và 2 bé đều khoẻ mạnh. “Chúng tôi luôn nhìn đồng hồ, vì chúng tôi muốn xem xem có phải các con tôi là một trong những em bé đầu tiên ra đời trong năm 2016 hay không,” anh Luis nói.

Gia đình Valencia sống tại San Diego. Cô Maribel là nhân viên tính tiền tại phi trường San Diego, và anh Luis là thợ cơ khí cho Hải quân Hoa Kỳ. Hai người đã có 1 con gái 3 tuổi tên Isabella. Gia đình này vốn đã được sắp lịch sinh mổ vào ngày 6 tháng 1, nhưng 2 em bé đã quyết định ra đời sớm hơn để đón năm mới.

Giải cứu mèo con bị đem làm đồ chơi cho chó

REDWOOD – Một chú mèo con bị nhuộm màu xanh, được cho là đã bị đem làm đồ chơi cho chó, hiện đang được chăm sóc tại một trung tâm giải cứu động vật ở Redwood, California. Chú mèo con, được đặt tên là Smurf (đặt theo tên các chú smurf màu xanh trong phim hoạt hình cùng tên), hiện đã có những người bạn mới, và đang hồi phục tốt.

Chú mèo con màu đen 8 tuần tuổi bị nhuộm lông màu xanh, trên người có 20 vết thương sâu do chó cắn, đã được một người tìm thấy và đem đến trung tâm động vật ở San Jose. Smurf sau đó đã được chuyển đến trung tâm của tổ chức Nine Lives Foundation, và sẽ được phẫu thuật vào tuần sau để chữa trị các vết thương. Smurf đã làm quen với 1 chú mèo khác là Cherry, và cả hai sẽ được trao cho một gia đình chăm sóc, sau khi Smurf được phẫu thuật.

Nghi can bị bắn chết vì cảnh sát tưởng lầm điện thoại là vũ khí

NEVADA – Nhà chức trách Las Vegas đang điều tra vụ cảnh sát bắn chết 1 tội phạm bị truy nã, vì tưởng lầm chiếc điện thoại mà nghi can cầm là một khẩu súng. Keith Childress Jr., 23 tuổi, đã chết sau khi bị bắn nhiều lần, và cái chết của người này đang bị coi là một vụ án mạng.

Nghi can Childress vốn đang bị cảnh sát liên bang truy lùng vì tội âm mưu sát nhân và nhiều tội trạng khác, trước khi kẻ này bị bắn chết vào 2 giờ trưa thứ Năm vừa qua trong một khu dân cư ở Las Vegas. Hai cảnh sát Las Vegas, vốn đang hỗ trợ truy tìm nghi can, đã phát hiện Childress bên ngoài một ngôi nhà. Hai cảnh sát đã liên tục yêu cầu Childress buông vật mà hắn đang cầm trong tay phải, mà họ cho là một khẩu súng, và đứng yên tại chỗ.

Tuy nhiên, Childress đã không tuân lệnh, vẫn tiếp tục tiến đến gần viên cảnh sát, vừa đi vừa che tay phải, khiếc các cảnh sát tin rằng hắn ta đang cầm súng. Đến lúc này, các cảnh sát đã nổ súng, bắn chết nghi can. Sau khi nghi can chết, cảnh sát mới phát hiện vật mà hắn cầm trong tay chỉ là điện thoại di động.

Thang máy rơi gây chết người tại New York

NEW YORK – Một chiếc thang máy bị rơi đã kẹp chết một thanh niên trong đêm giao thừa, sau khi anh này vừa giúp 1 phụ nữ leo ra khỏi thang máy. Trong vụ tai nạn xảy ra lúc nửa đêm tại vùng hạ Manhattan, anh Stephen Hewett-Brown, 25 tuổi, cùng 1 phụ nữ, đang đi thang máy thì thang máy bỗng bị trục trặc và ngừng lại lưng chừng dưới một tầng lầu.

Hai người đã mở được cửa thang máy và anh Brown đã đẩy người phụ nữ ra khỏi thang máy và giúp cô leo lên sàn nhà. Tuy nhiên, đến khi anh Brown leo ra, thang máy tiếp tục rơi xuống khiến anh Brown bị kẹp cứng giữa buồng thang máy và ống thang. Một nhân chứng kể rằng: “Anh ấy nói Tôi không thở được. Tôi ráng kéo anh ấy lên, nhưng anh ấy nói, Để tôi lại đây đi.” Anh Brown thậm chí còn nói “Chúc mừng năm mới” với những người xung quanh rồi sau đó bất tỉnh.

Các cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân đã bất tỉnh và bị thương trầm trọng khi họ đến nơi. Sự việc được cho là một tai nạn, không có dấu hiệu hình sự. Cơ quan quản lý cao ốc của New York hiện đang điều tra sự việc. Ba thang máy tại tòa nhà này vốn đã bị than phiền từ nhiều năm qua, và tòa nhà cũng bị phạt nhiều lần vì nhiều lỗi vi phạm an toàn.

:VD:

SHARE