Nổ súng tại nhà hàng Việt ở Houston khiến 1 người thiệt mạng

0
23

Tin Texas – Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, tối ngày 1 tháng 1 năm 2016 đã xảy ra một vụ nổ súng, nghi ngờ là cướp bên trong nhà hàng Hương Giang Huế nằm trên Bellaire Boulevard, gần góc đường Dairy Ashford Road tại Houston khiến một người thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết 2 người đàn ông đeo mặt nạ đi ski bước vào nhà hàng chĩa súng khống chế nhân viên và khách hàng đang có mặt. Hai nghi can đã lấy đi tiền mặt trong máy tính tiền, trong khi đang vơ vét các thứ khác thì một khách hàng đang ngồi ở bàn chợt đứng lên. Nhà chức trách nói rằng nghi can đã bị giật mình khi thấy người khách có chiều cao gấp hai lần mình có cử chỉ bất ngờ. Nghi can đã nổ súng bắn vào người khách đó và ông ta chết ngay tại chỗ. Nạn nhân bị bắn trước mặt thân nhân, trong đó có cả người con trai chỉ mới 5 hay 6 tuổi.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, một tay nạn nhân nắm lấy khẩu súng khi tên cướp nổ súng, tay kia thì cố gắng lột mặt nạ che mặt của tên cướp. Cảnh sát tin rằng họ có đủ hình ảnh thu thập được từ camera an ninh của nhà hàng. Sau đó hai nghi can đã lái xe rời khỏi hiện trường, cảnh sát chưa rõ số tiền bị cướp là bao nhiêu.

Hương Giang Huế nằm trên khu trung tâm thương mại sầm uất của người Việt vùng Houston.

Thanh Lan / SBTN

SHARE