Nổ súng tại Los Angeles, 3 người chết, 12 bị thương

0
7

LOS ANGELES – Ba người đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương, trong vụ nổ súng ở một bữa tiệc tại gia thuộc khu West Adams, South Los Angeles, vào rạng sáng thứ Bảy. Khoảng 20 cảnh sát đã đến hiện trường sau khi nhận tin báo về một vụ nổ súng lúc 12:30 sáng, tại một ngôi nhà đã được sửa thành một nhà hàng tạm thời trên đường Rimpau. Khi đến nơi, cảnh sát nhìn thấy khoảng 50 người đang bỏ chạy khỏi ngôi nhà, và khung cảnh hoàn toàn hỗn loạn.

Chủ nhà hàng cho biết, nơi này đã tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật và 2 nhóm người đã xảy ra tranh cãi. Không lâu sau đó, 3 người rời khỏi nhà và trở lại với súng, rồi bắn đầu bắn vào đám đông. Sau sự việc, cảnh sát tìm thấy 3 người đàn ông đã thiệt mạng trong nhà và ít nhất 12 người khác bị thương. Ít nhất 3 trong số những người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Các người hàng xóm cho biết, ngôi nhà nêu trên là một địa điểm tụ tập nổi tiếng. “Đó là một ngôi nhà ở, và được sửa thành nhà hàng tạm thời. Họ có mái che, có DJ điều chỉnh âm nhạc, và có bàn để chơi domino,” nhà chức trách cho biết. Chủ nhà, vốn không có giấy phép để dùng ngôi nhà làm nhà hàng, hiện vẫn đang bị thẩm vấn và tỏ ra hợp tác. Một khẩu súng đã được tìm thấy tại hiện trường, và 2 người, một nam một nữ, đã bị tạm giam. Hai người này cũng bị thương sau sự việc. Thị Trưởng LA, ông Eric Garcetti, gọi sự việc hôm thứ Bảy là “ví dụ mới nhất của tình trạng bạo lực súng đạn.” Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

:VD:

SHARE