Nổ súng ở New York, 2 cảnh sát viên bị thương

0
5

Khẩu súng của nghi can Jamal Funes. (Hình: AP/Photo)

Hai cảnh sát viên thành phố New York bị thương trong vụ nổ súng vào lúc sáng sớm ngày Thứ Bảy sau khi một nghi can ủi xe mình vào xe cảnh sát, theo nguồn tin sở cảnh sát New York.

Một cảnh sát viên mặc thường phục bị trúng đạn vào áo giáp và bị chấn thương trong vụ chạm súng ở khu Brooklyn lúc khoảng 3 giờ 30 sáng Thứ Bảy.

Một cảnh sát viên khác bị trúng đạn vào hông, theo Ủy Viên Cảnh Sát William Bratton. Cả hai trong tình trạng ổn định tại bệnh viện Kings County, ông cho hay.

Nghi can, Jamal Funes, 34 tuổi, bị trúng mấy phát đạn và trong tình trạng trầm trọng ở bệnh viện Brookdale, theo ông Bratton.

Ông nói rằng vụ đối đầu khởi sự khi hai cảnh sát mặc sắc phục đi tuần ở một khu chung cư chính phủ nghe thấy tiếng súng nổ. Khi họ đến gần Funes, người này chĩa một khẩu súng lục về phía họ rồi bỏ chạy.

Cảnh sát cho biết Funes lái xe của mình đâm vào một xe tuần tiễu của cảnh sát, đưa đến cuộc nổ súng và Funes bị trúng mấy phát đạn. Hai cảnh sát viên kia cũng bị trúng đạn trong lúc này.

Thị trưởng Bill De Blasio cho hay một cảnh sát viên đã phục vụ chín năm có vợ và hai con, sắp có đứa thứ ba. Người kia đã làm việc tại sở cảnh sát New York từ ba năm nay.

Cảnh sát nói rằng tìm thấy một khẩu súng lục loại .357 trên băng ghế trước trong xe của Funes

:NV:

SHARE