Nổ súng ở Mississippi, hai cảnh sát tử vong, nghi can bị bắt giữ

Theo tin từ đài CBS, hai viên cảnh sát đã bị bắn chết trong một cuộc đụng độ diễn ra lúc sáng sớm Thứ Bảy (ngày 29 tháng 9) tại thành phố Brookhaven, tiểu bang Mississippi. Nghi can Marquis Flowers (25 tuổi) bị thương trong cuộc đấu súng với cảnh sát và đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương.

Theo đài CBS, vào lúc 5 giờ sáng Thứ Bảy, cảnh sát đã nhận được nhiều cuộc gọi thông báo về vụ nổ súng. Chính quyền địa phương cho biết khi họ đến đường 630 North 6th thì có một vụ đấu súng đang diễn ra. Sau đó, hai viên cảnh sát bị bắn trọng thương và đã tử vong tại bệnh viện. Hai viên cảnh sát thiệt mạng được xác định là ông James White (35 tuổi) và ông Zack Moak (31 tuổi).

Trong cuộc họp báo vào sáng Thứ Bảy, cảnh sát trưởng Kenneth Collins cho biết ông Moak và ông White là hai cảnh sát dũng cảm. Cơ quan Điều tra Mississippi cùng nhiều cơ quan khác đang điều tra vụ án. Hiện các viên chức vẫn chưa thể xác nhận nguyên nhân gây ra vụ nổ súng.

Trong một dòng tin nhắn đăng trên Twitter, Thống đốc Phil Bryant đã kêu gọi mọi người cầu nguyện cho “gia đình và người thân yêu của hai viên cảnh sát thiệt mạng”.

Theo SBTN

SHARE