Nổ súng ở Manhattan, New York: 1 chết, 2 bị thương

0
2

Nạn nhân bị bắn chết từng nhận thuốc cai nghiện từ nhiều năm nay. (Hình: AP/Photo)

Có ba người bị bắn, với một người thiệt mạng, ngay trung tâm khu Manhattan gần nhà ga Penn Station vào lúc sáng sớm Thứ Hai, theo nguồn tin cảnh sát. Hiện chưa có nghi can nào bị bắt giữ.

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc khoảng 6 giờ sáng ngày Thứ Hai, gần lối vào một trạm xe điện ngầm ở đường số 35 và số 8, chỉ cách Penn Station, một trong những khu vực chuyển vận lớn nhất nước Mỹ, chừng một khu phố.

Cảnh sát nói rằng điều tra sơ khởi cho thấy vụ nổ súng có thể khởi sự từ trên đường và kéo xuống đường xe điện ngầm.

Có một người thiệt mạng và hai người khác được đưa vào bệnh viện với các vết thương nặng nề. Một người bị bắn vào bụng, người kia bị đạn vào chân, theo giới hữu trách.

Hai người đàn ông đến nhận thuốc từ một chương trình cấp methadone dành cho người cai nghiện ở gần đó cho báo chí hay họ biết hai nạn nhân, một người bị thiệt mạng và một người bị thương. Họ nói rằng cả hai đều tới nhận thuốc ở trung tâm cai nghiện này từ nhiều năm nay.

Cảnh sát cho biết họ không thể xác định là các nạn nhân có phải từ trung tâm này hay không.

Cảnh sát chặn đóng đường 35 Street, giữa đường số 7 và 8, đồng thời cũng thẩm vấn các nhân chứng ở tiệm McDonald’s gần lối vào trạm xe điện ngầm cũng như tại trung tâm cai nghiện.

:NV:

SHARE