Nổ súng ở Arkansas, 1 chết, 11 bị thương

0
3

Một thiếu nữ thiệt mạng và 11 người khác bị thương nhẹ trong một vụ nổ súng trong căn nhà ở vùng Đông Bắc tiểu bang Arkansas, theo giới hữu trách hôm Chủ Nhật. Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai trong vùng này có tin tức gì về vụ nổ súng trên hãy cung cấp cho họ.

Cảnh sát trưởng thành phố Blytheville, ông Ross Thompson, cho hay trong cuộc họp báo vào chiều Chủ Nhật rằng Adline King, 19 tuổi, đã bị giết vào lúc khoảng 11 giờ tối ngày Thứ Bảy trong vụ nổ súng ở khu vực phía Tây thành phố.

Ông Thompson nói rằng vụ nổ súng là kết quả của cuộc tranh cãi có liên hệ đến cô King, nhưng không cho biết thêm chi tiết nào khác, kể cả có bao nhiêu người nổ súng hay ai là nghi can.

Công tố viên Scott Ellington cho biết hiện chưa ai bị bắt và kêu gọi cộng đồng hãy trợ giúp cảnh sát để nhận diện thủ phạm.

“Chúng tôi cần biết ai là kẻ sát nhân,” ông Ellington nói.

Có bốn người bị các vết thương do súng gây ra đã được điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Memphis, tiểu bang Tennessee, cách Blytheville chừng 65 miles về phía Bắc, và sau đó cho về nhà.

Sáu người khác được điều trị ở bệnh viện tại Blytheville và một người khác đưa đến bệnh viện ở Jonesboro, theo ông Thompson.

Ông cũng cho hay có đánh lộn khi khoảng 200 bạn bè và thân nhân của những người bị thương kéo đến bệnh viện ở Blytheville.

“Cảnh tượng ở bệnh viện vô cùng hỗn loạn và đầy giận dữ. Cảnh sát Blytheville phải tăng cường nhân viên bảo vệ nơi này cùng với sự tăng viện của Sở Cảnh Sát Quận Mississippi County và từ cảnh sát tiểu bang Arkansas,” theo ông Thompson tại cuộc họp báo.

:NV:

SHARE