Nổ súng giữa cảnh sát và tài xế taxi ở Miami, 3 người bị thương

0
3

Chiếc xe taxi của nghi can bắn cảnh sát ở Miami. (Hình: Walter Michot/The Miami Herald via AP)

Một tài xế taxi võ trang bằng tiểu liên đã nổ súng bắn vào một cảnh sát viên, sau đó cướp chiếc xe tuần tiễu của người này, gây ra cuộc rượt đuổi của cảnh sát rồi sau đó bị bắn trọng thương hôm Thứ Ba, theo giới hữu trách. Có hai người qua đường cũng bị trúng đạn.

Trong vụ nổ súng lúc đầu, người tài xế bắn vào cảnh sát trước khi ông đến điều tra một vụ lộn xộn ở văn phòng công ty taxi.

Cảnh sát viên bắn trả, và cả hai người đều không bị thương tích gì, theo phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Miami, Thượng Sĩ Freddie Cruz. Tuy nhiên, nghi can lấy được xe tuần tiễu và phóng đi.

Các nhân chứng nói rằng người tài xế kia đã có cãi cọ gì đó nơi sở làm nên công ty này gọi cảnh sát, theo lời ông Joel Lubin, người điều hành một công ty taxi khác ở bên kia đường.

Một giới chức nghiệp đoàn cảnh sát địa phương, ông Javier Ortiz, nói rằng một người lái xe ngang qua đã dùng chiếc xe van của mình để chắn đạn cho người cảnh sát khi nghi can dùng tiểu liên bắn xối xả về phía người này.

Trong cuộc rượt đuổi trên đường phố North Miami sau đó, nghi can bị dồn vào một khu dân cư và bị bắn trọng thương, phải đưa vào bệnh viện.

Có hai người qua đường cũng bị thương nhưng không đến nỗi trầm trọng

:NV:

SHARE