Nổ lớn ở Nam Định, 3 người thương vong

0
13

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ gas ở Nam Định

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 14-10, tại khu vực sau chợ 5 tầng thuộc tổ 27, phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực sau chợ 5 tầng. Người dân chạy đến thì thấy lửa cháy dữ dội tại ngôi nhà số 15.

Lúc này, nhiều người thấy ông Hoàn (chủ nhà số 15) bị lửa cháy khắp người. Người dân đã nhanh chóng tìm cách dập lửa, thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và lực lượng công an đã tới hiện trường đưa ông Hoàn đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Hoàn đã tử vong.

Vụ nổ cũng khiến 2 người hàng xóm là ông Vinh và bà Bính bị thương và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Tại hiện trường, vụ nổ khiến toàn bộ ngôi nhà số 15 bị đổ sập hoàn toàn, tường của số nhà 13 và 17 cũng bị đổ sau vụ nổ. Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định vụ nổ xuất phát từ ngôi nhà số 15, nguyên nhân được cho là nổ bình gas.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo NLĐ