Những tiết lộ thú vị về sức khỏe con người

0
12

Mỗi người trung bình sex 2.580 lần trong đời

Theo tính toán của các nhà khoa học, số lần sex của bạn lên đến con số hàng nghìn. Hơn thế nữa, trung bình mỗi người thường sex với 5 bạn tình. Cùng với người, cá heo là loài thứ 2 biết sử dụng sex để thỏa mãn bản thân mình.

Râu nam giới chứa vi khuẩn bằng như nách

Vì vậy, lời khuyên ở đây là hãy cạo râu thường xuyên thay vì để râu. Cũng như nách, khi bạn ra mồ hôi, râu cũng bốc ra mùi khó chịu. Do đó, nếu không vệ sinh kĩ càng “đám lông” này thì nó có thể là môi trường chứa rất nhiều vi khuẩn, thậm chí cả chấy giận.

Mỗi người hít 20kg bụi trong đời

Quả là sự thật khủng khiếp nếu 20kg bụi này được đặt trước mặt ta. Tuy nhiên, sự thật này cho chúng ta thấy cần phải bảo vệ và chăm sóc lá phổi của chúng ta hơn nữa.

Trẻ tắm bia sẽ khỏe mạnh hơn

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: bia có thể bảo vệ làn da của bé khỏi những bệnh tật đồng thời tăng cường sức đề kháng cho làn da.

Chính vì vậy, một số nơi ở Malaysia, người ta vẫn cho các trẻ em tắm bia để chúng khỏe mạnh hơn. Trẻ em sơ sinh nơi đây được đặt trong bồn nhỏ chứa bia và được tắm rất nhẹ nhàng, sau đó được lau bằng khăn tắm ngâm bia.

Miệng bạn luôn thường trực 6 triệu vi khuẩn

Số vi khuẩn này có thể tăng lên nếu chúng ta không vệ sinh răng miệng sạch sẽ và thường xuyên. Đặc biệt, là chúng không ngừng sinh sôi, đó là lý do nếu chúng ta không ăn uống, miệng chúng ta càng nặng mùi. Khi ăn, một phần vi khuẩn này bị thức ăn, đồ uống cuốn trôi xuống hệ tiêu hóa.

Ruồi luôn nôn vào thức ăn của chúng ta

Trước khi ăn, loài ruồi có thói quen nôn vào đồ ăn của chúng. Sự thật này quả là kinh khủng nếu chúng ta nghĩ đến những món ăn đường phố thường lai vãng những con ruồi. Hơn thế nữa, chân ruồi còn có đầy phân và chất bẩn.

Mỗi nhịp tim sinh 1.500 tinh trùng

Đàn ông là một cỗ máy sản xuất tinh trùng năng suất. Mỗi nhịp tim của họ trôi qua là 1.500 tinh trùng ra đời nhưng chúng phải mất 3 tháng sau mới trưởng thành. Mỗi lần xuất tinh, đàn ông giải phóng từ 280 đến 500 triệu tinh trùng.

Theo SKGĐ