‘Những người thân Cộng rắp tâm chia rẽ khối người Việt tị nạn’

80
Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí vừa tuyên bố ứng cử thị trưởng Westminster

“Cộng đồng Việt Nam và thành phố đang có những xáo trộn, do những người thân Cộng và những thế lực bên ngoài chủ mưu, nhằm chia rẽ khối người Việt tị nạn chúng ta,” Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí. “Xin hãy cùng nhau quyết tâm bảo vệ thành trì chống Cộng của người Việt tị nạn tại Little Saigon.”

Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí của Westminster vừa tuyên bố ứng cử thị trưởng hôm 24 Tháng Sáu, chưa đầy 10 ngày sau khi Nghị Viên Kimberly Hồ cũng tuyên bố ứng cử chức vụ này.

“Trong mùa bầu cử vào Tháng Mười Một năm nay, tôi sẽ ra ứng cử thị trưởng Westminster nhằm bảo đảm an ninh công cộng, phát triển, và nâng cao đời sống cư dân, về phương diện kinh tế, xã hội, tạo thêm sức mạnh cộng đồng, giữ vững thành trì chống Cộng tại thủ phủ Little Saigon của người Việt tị nạn,” ông Charlie tuyên bố trước tòa thị chính thành phố.

Ông nói thêm: “Hơn 40 năm sống tại Little Saigon, tôi lớn lên không chỉ về học vấn, mà còn trưởng thành qua sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam, cũng như cộng đồng địa phương. Qua đó, tôi rất am tường về sinh hoạt cộng đồng và sự phát triển của thành phố Westminster trong nhiều năm qua.”

Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí cũng nói ông luôn “chân thành cảm tạ quý vị hỗ trợ tôi, trong các sinh hoạt cộng đồng trong nhiều thập niên qua, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ cư dân Westminster, và Midway City trong sáu năm qua.”

Nhân dịp này, ông Charlie cũng nói về công việc của ông tại Đặc Khu Vệ Sinh Midway City Sanitary District từ năm 2016 đến nay.

Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí cũng tố cáo tình trạng “thân Cộng” trong cộng đồng.

“Cộng đồng Việt Nam và thành phố đang có những xáo trộn, do những người thân Cộng và những thế lực bên ngoài chủ mưu, nhằm chia rẽ khối người Việt tị nạn chúng ta,” ông Charlie nói. “Xin hãy cùng nhau quyết tâm bảo vệ thành trì chống Cộng của người Việt tị nạn tại Little Saigon.”

Ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí từng là chủ nhân công ty A2Z Printing & Promotions Inc., Westminster, theo ông cho biết trên trang Facebook cá nhân.

Ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí tốt nghiệp trung học Westminster, có bằng cử nhân tại đại học Cal State Fullerton, và bằng cao học tại đại học Cal State Long Beach.

Ông cũng từng làm việc cho các hãng chế tạo máy bay và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ xưởng này.

Ông từng ứng cử chức ủy viên Học Khu Trung Học Huntington Beach hồi năm 2010, và từng hai lần ứng cử nghị viên Westminster hồi năm 2012 và năm 2014.

Năm 2016, ông thắng cử chức ủy viên Đặc Khu Vệ Sinh Midway City Sanitary District và tái đắc cử chức này năm 2020.

Năm 2018, ông đắc cử chức nghị viên Westminster với nhiệm kỳ bốn năm.

(Theo Người Việt)