Những loại súng có thể mua tại siêu thị ở Mỹ

0
12

Súng Remington Wesson

Nhiều người mua sắm ở Walmart đã quen với mô hình này. Súng được bán ở mức khoảng 1.700 cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị Walmart trên toàn nước Mỹ, cùng với các loại súng khác sử dụng để… săn vịt. Vậy thì có những vũ khí tấn công nào khác tại Walmart mà người mua có thể mua? Ít nhất thì 8 loại súng dưới đây là thường xuyên được chào bán ở Walmart trong khoảng 4 – 5 năm qua.

Súng AR-15-Rifle-Bushmaster

Không thích đồ cổ của thập niên 1960, thì có thể chọn loại thời thượng hơn – súng trường tấn công Patrolman’s M4A3cũng do Bushmaster chế tạo.

Súng Bushmaster-Patrolman’s

Súng trường tấn công bán tự động Sig Sauer M400

Sig Sauer M400 được quảng cáo trên trang web của Walmart là “thiết kế để sử dụng trong thực thi pháp luật, hoạt động quân sự … cũng như để chụp ảnh đem khoe”.

“Hãy tưởng tượng xem tôi sướng thế nào khi ngắm khẩu súng này treo trong giá trong cửa hàng của tôi” – một nhà phê bình Utah “chém gió” trên trang web của Walmart. “Tôi quay trở lại vào ngày hôm sau để có được nó, than ôi, nó đã biến mất. Không có vấn đề gì, luôn có một Walmart trong vòng một vài chục dặm phải không? Hai giờ sau, tôi đã có một khẩu trong tay”.

Súng Sig Sauer-M400

Súng trường bán tự động Colt M4 OPS 0,22

Súng M4 Ops 0,22 do hãng Colt chế tạo có một kẹp đạn 30 viên, bạn cũng có thể mua nó ở Walmart.

Súng colt-M4

Colt LE6920 Carbine Semi-Auto Rifle, 223 Rem / 5.56 NATO

Súng trường bán tự động Colt này đi kèm với lời khen ngợi cao từ Walmart phê bình: “Tôi là một cựu binh hải quân và thứ này chỉ giống như khẩu M16, nhưng về tính năng auto của súng (chế độ bắn cả băng đạn), thì tính năng này của súng rất ít khi được sử dụng trong thủy quân lục chiến nào”. Lời bình luận này như khẳng định lần nữa về tính năng của khẩu Colt LE6920.

Súng trường bán tự động Colt LE6920 Carbine

Súng trường tấn công Smith & Wesson 811.030 MP1522 và Súng shotgun chiến thuật nhanh Remington 870

Khi James Holmes giết chết 12 người và bắn bị thương 58 người khác trong một rạp chiếu phim ở Aurora, bang Colorado, Mỹ, sát thủ này đã mang theo 1 khẩu Smith & Wesson M & P15, 1 khẩu shotgun Remington 870, cùng với hai khẩu súng ngắn.

Súng Remington Wesson
Súng Shotgun Remington 870
Súng Remington_wesson
Súng Smith-wesson-mp15

Đạn hiệu Winchester cỡ 22LR Hollow Point, hộp 555 viên

Bạn có thể mua một hộp 555 viên đạn do Winchester chế tạo đạn rỗng điểm, mà các trang web Walmart quảng cáo là “tuyệt vời vì tiếng nổ giòn và tính huỷ diệt của nó – chúng được thiết kế để gây ra thiệt hại lớn khi xuyên vào cơ thể người và làm phá rộng vết thương.

Đạn súng trường Winchester-555

Ngoài ra, còn có 381 loại đạn dược được liệt kê trên trang web của Walmart.

Walmart bán nhiều loại súng đạn nhưng cấm mọi người mở nhạc gây ồn và chửi thề trong siêu thị!

Theo Francis Reynolds và George Zornick