Những hình ảnh đầu tiên của Pogba ở Manchester

0
10
PIC BY BEN FURST/MERCURY PRESS (PICTURED: PAUL POGBA ARRIVES FOR MEDICAL AT CARRINGTON PIC DATE 08.08.2016)
Chuyến bay riêng đưa Pogba về từ Mỹ vừa hạ cánh ở sân bay Manchester. Ngay lập tức tuyển thủ người Pháp đã được một nhân viên của Man United đón về trung tâm luyện tập Carrington trên chiếc xe Chevrolet màu đỏ.
Tại Carrington, Pogba đã đến chào hỏi BHL Man United, các đồng đội rồi thăm phòng truyền thống trước khi tiến hành kiểm tra y tế, chính thức kí HĐ với Quỷ đỏ.
Trong ít giờ tới Man United sẽ chính thức thông báo thương vụ bom tấn này. Rất nhiều fan Man United đã chào đón Pogba dọc đường khi tiền vệ này được đưa đến Carrington.
Paul Pogba vẫn tỏ ra khá kín tiếng liên quan đến việc tiền vệ người Pháp này trở lại Man United từ Juventus dù 100% đã là người của Quỷ đỏ.
%image_alt%
Nhân viên của Man United đón Pogba về Carrington
“Khi quá nhiều người nói chẳng ai hiểu. Nói rất sớm’’, Paul Pogba đăng tải dòng trạng thái này trên Twitter sau khi hàng loạt hãng tin rất đáng tin cậy, điển hình là BBC Sport xác nhận tiền vệ người Pháp đã là người của Man United.
%image_alt%
Một số nguồn tin cho rằng Man United phải trả cho Juve 100 triệu bảng phí mua Pogba. Số khác lại khẳng định con số này lên đến 112 triệu bảng.
%image_alt%
NHM M.U chào đón Pogba dọc đường vào Carrington
Dù là 100 hay 112 triệu bảng thì Pogba cũng sẽ vượt qua Gareth Bale và Cris Ronaldo để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.
%image_alt%
Chiếc máy bay riêng đưa Pogba đến Manchester
Cách đây 4 năm M.U chỉ nhận được 800 nghìn bảng tiền phí công đào tạo khi để Pogba đến Juve theo dạng chuyển nhượng tự do.
Theo Bóng Đá Số