Những điều khiến bạn “sướng muốn điên”

0
8

1. Tự dưng phát hiện trong túi quần có tiền

Lâu ngày không đụng vào cái quần jean, bỗng một ngày bạn bỏ nó ra mặc, bạn thấy cái gì đó cộm cộm trong túi quần, bạn cho tay vào đó và phát hiện ra trong đó có tiền. Trời ơi! Đúng là ăn ở hiền lành thì trời thương và bạn cười ha hả.

2. Được… gội đầu đúng lúc!

Lười gội đầu, đầu bẩn và ngứa như điên. Lúc này mà gội được cái đầu thì thật là nhẹ nhõm như bay lên mây, thật sản khoái và sung sướng làm sao.

3. Dò được pass wifi nhà hàng xóm

Đang xem một bộ phim hay, bỗng dưng nhà mất mạng khiến bạn bực bội. Nhưng bỗng nhiên bạn lại dò được cái pass wifi hàng xóm, hehe… còn gì tuyệt vời hơn, bạn ngồi đó và cười cùng lúc tận hưởng tiếp bộ phim.

4. Biết được thằng cha người yêu cũ vừa chia tay với con người yêu mới của nó

Khi nghe tin người yêu cũ có người yêu nới chắc chắn bạn có chút sốc và bực tức. Nhưng đến khi nghe tin người yêu cũ vừa chia tay với con “ghẹ” của nó. Bạn lại thấy thật khoái chí, và không khỏi thốt lên rằng, cho đáng đời, cuối cùng ông trời cũng có mắt. Ai bảo tui ác tui cũng mặc kệ. Các chế cứ thử tận hưởng cảm giác đó mà xem…

5. Phát hiện ra hôm nay là ngày nghỉ

Đống hồ báo thức đổ chuông, bạn bật dậy tắt chuông và bật dậy. Nhưng rồi bỗng dưng cười sung sướng phát hiện ra hôm nay là ngày nghỉ, bạn lại nằm dài ra giường giang hai tay cười sung sướng và tiếp tục chìm vào giấc mộng.

6. Ung rung ngồi trong phòng máy lạnh nghe thiện hạ ngoài kia kêu gào nóng

Ngoài trời nắng ơi là nắng, nóng ơi là nóng, bạn bè đang đua nhau kêu gào, khóc lóc, thảm thiết trên Facebook là sắp phát hỏa tới nơi thì bạn đang nằm trong phòng điều hòa gác chân lướt web…

7. Giải quyết được “nỗi buồn” đang ở thế “khẩn cấp”

“Buồn quá”, nhưng chưa tìm chỗ giải quyết được “nỗi buồn” khiến bạn vô cùng khó chịu. Rồi ngày lúc đó bạn phát hiện ra chỗ giải quyết ngay ở trước mặt. Cảm thấy sung sướng làm sao, lao vào giải quyết và khi xong bước ra ngoài gương mặt bạn mới phởn làm sao, không niềm vui nào có thể sánh kịp.

Theo SKGĐ

SHARE