Những dấu hiệu “tố cáo” chàng đang giấu bạn chuyện vợ con

0
14

 

Có khi nào bạn đã từng chắc chắn vào một mối quan hệ tốt đẹp cho đến một ngày phát hiện ra chàng là một kẻ đã có vợ và bạn nghiễm nhiên trở thành kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác? Chắc hẳn đó là điều vô cùng tồi tệ khiến bạn rơi vào đau khổ tột cùng và mất niềm tin vào tình yêu.

Tuy nhiên, việc phát hiện ra anh ta đã có vợ con ngay từ đầu không khó, quan trọng là bạn có tinh ý hay không. Hãy sử dụng giác quan thứ 6 để nhận biết một anh chàng giả dối với những biểu hiện dưới đây:

Anh ta thường xuyên đưa bạn đi chơi một cách tranh thủ và chớp nhoáng

Anh ta thường xuyên hẹn hò bạn theo kiểu gọi điện và đề nghị được đi chơi cùng bạn ngay lúc đó? Anh ta hay tranh thủ vài tiếng rảnh rỗi cuối ngày hay được nghỉ làm sớm để hẹn hò với bạn? Kiểu hẹn hò này rất có thể bởi anh ta đang tránh thủ thời gian không có vợ ở bên để hẹn hò với bạn, và luôn vội vã hẹn hò trong thời gian nhanh nhất để trở về nhà.

Với người đàn ông đã có vợ, bạn cũng không bao giờ được anh ta đồng ý những chuyến đi chơi xa ngày cuối tuần. Có thể anh ta sẽ viện ra hàng ngàn lý do khác nhau nhưng nếu hết lần này đến lần khác đều như vậy, bạn nên tỉnh táo để nhận ra rằng mình chỉ là người tình của anh ta mà thôi, còn thời gian hầu hết anh ta luôn dành cho gia đình.

Anh ta không ở bên bạn những ngày lễ

Dịp lễ tết, giáng sinh là dịp để đôi uyên ương hẹn hò với nhau, tuy nhiên anh ta lại không bao giờ ở bên bạn những ngày này. Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất.

Bởi đây là thời gian gia đình tổ chức những bữa tiệc và anh ta không thể vắng mặt để đi chơi cùng bạn. Nếu có, anh ta cũng chỉ gặp bạn một cách chóng vánh, gửi quà giáng sinh và biến mất để nhanh chóng trở về với vợ con.

Anh ta luôn vội vã về nhà vào ban đêm

Trong lúc hẹn hò với bạn mà anh ta luôn nhìn đồng hồ để canh thời gian về nhà. Sẽ có một tá lý do được anh ta đưa ra như “hơi mệt” hay “mai phải dậy sớm đi làm”, “tối anh còn phải làm việc”… Tuy nhiên, đó chỉ là lời nguy biện, chỉ vì anh ta sợ về trễ sẽ bị vợ cằn nhằn và tra khảo mà thôi.

Anh ta không bao giờ đưa bạn về nhà

Dù bạn có “đò đưa” đến việc về nhà người yêu chơi thì đều bị anh ta lảng tránh hay dập tắt ý định đó. Có nhiều lý do cho việc này nhưng rất có thể anh ta sợ bị bại lộ chuyện vợ con nên tuyệt đối không để bạn tìm ra nơi ở của mình.

Anh ta bỗng biến mất một vài ngày không lí do

Tình yêu hai bạn đang vô cùng ngọt ngào nhưng bỗng nhiên một ngày, bạn không tài nào liên lạc được với anh ấy. Vài ngày sau đó hay có thể là một tuần, anh ta chợt xuất hiện với lý do mấy ngày nay anh ta đi công tác đột xuất hay bận việc quá đến nỗi không thể nghe điện thoại của bạn.

Đây là dấu hiệu rất đáng ngờ có thể anh ta đang bị vợ nghi ngờ nên “án binh bất động”, chờ gia đình yên ắng lại rồi mới dám gặp lại bạn.

Anh ta không bao giờ trả lời điện thoại của bạn khi ở nhà

Khi ở nhà, nhất là sau giờ tan làm, bạn rất khó để liên lạc được với anh ta. Điều này cho thấy anh ta khó nghe điện thoại khi ở nhà vì có vợ kiểm soát. Hoặc có thể anh ta sẽ nghe điện thoại với giọng nói hết sức khẽ khàng, giữa chừng có thể bị ngắt quãng vì sợ bị vợ phát hiện.

Theo SKGĐ

SHARE