Nhìn thấy cảnh trong phòng bồ nhí của chồng, tôi uất phát điên

0
7

Tôi 35 tuổi, là người phụ nữ khá thành đạt. Tôi hiện đang là trưởng phòng truyền thông cho một tập đoàn lớn, lương thưởng rất khá.

Chồng tôi là nhân viên văn phòng bình thường, thú thực, thu nhập của anh cũng chỉ tàng tàng, vì thế, ở giữa thủ đô đắt đỏ này, mọi chi tiêu gia đình gần như đều do tôi lo liệu. Từ sinh hoạt phí đến con gái…

Vậy mà chồng tôi không biết điều, anh ta cặp bồ. Hôm phát hiện ra tôi đã choáng váng vô cùng. Tôi không phải loại cậy cọc làm ra tiền mà hạch sách hay lên mặt với chồng con, ngược lại tôi sống rất chỉn chu, ý tứ. Thế mà anh ta phản bội tôi đi ngoại tình.

Tôi nhờ người theo dõi, tìm hiểu, biết cô bồ nhí của anh đang là sinh viên năm 3. Anh ta thuê cho cô ả một phòng nhỏ, thường đến đó 1 – 2 lần mỗi tuần. Tôi vừa đau lòng, vừa căm giận. Một tháng lương anh ta 7 triệu, còn ăn tiêu, xăng xe, hiếu hỷ,… lấy đâu ra mà thuê phòng cho gái, còn bao ăn, bao tiêu. Chắc chắn là bòn rút tiền của tôi mang đi rồi. Nghĩ đến đấy tôi thấy điên vô cùng. Tôi tìm cách theo dõi bắt sống chồng.

Sau đó mấy ngày, chồng ra ngoài buổi tối nói đến nhà bạn, tôi biết ngay nên gửi con đi theo. Quả đúng như dự đoán, anh ta rẽ đến phòng cô ả.

Tôi đi theo, vì quá giận nên không bình tĩnh nổi mà đập cửa ầm ầm, cánh cửa bật ra , chồng và cô bồ đang ôm nhau chặt cứng, anh thất kinh tột độ khi thấy tôi.

Hôm ấy tôi đã làm ầm ĩ cả khu trọ lên, chồng tôi hèn hạ đứng im re, còn bô bồ nhí thì khóc lóc, hứa hẹn không dám như thế nữa nọ kia.

Về nhà tôi đâm đơn ky hôn. Chồng tôi quỳ xụp xuống cầu xin tôi tha thứ, cho anh ta cơ hội sửa chữa. Tôi càng nghĩ càng uất, tôi đi làm vất vả để anh ta mang tiền cho gái. Thực sự không thể nào mà chấp nhận được, tôi có nên bỏ ngay hạng người như anh ta không, xin hãy cho tôi lời khuyên?

Theo Phunutoday

SHARE