Nhìn bộ đồ tắm gợi cảm, chiếc váy ngủ sexy, không hiểu sao tôi lại lo sợ đến thế

0
15

Vợ chồng tôi kết hôn được 8 năm rồi, đã có con cái đủ nếp đủ tẻ. Và điều may mắn hơn là chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc. Chồng tôi là người hiền lành, tốt bụng, chuyên môn tốt và khả năng giao tiếp cũng ổn nên trong công việc anh có tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên, chồng tôi có tính cả nể, ở cơ quan ai cũng quý mến anh vì anh đối xử với mọi người chan hòa tình cảm, rất nhiệt tình… nhưng đôi khi vì vậy cũng gặp những rắc rối với đồng nghiệp.

Dù cho rất mực tin tưởng chồng nhưng có một chuyện khiến tôi phải đau đầu và khá lo lắng. Chuyện là, cùng phòng với chồng, có một phụ nữ tên D, hơn anh 2 tuổi, là mẹ đơn thân, tỏ ra thân thiết với chồng tôi quá mức. Chị ta thường xuyên nhắn tin chuyện trò, gọi điện thoại tâm sự và có những điều dường như vượt quá giới hạn của tình đồng nghiệp.

Chị ta ly hôn chồng vì bị phát hiện có người đàn ông khác. Qua mấy lần trò chuyện, gặp gỡ, thực lòng mà nói, tôi thấy tính tình chị ta khá chan hòa, cởi mở và thân thiện dễ gần.

Nhưng gần đây, qua vài bữa cơm thân mật với các gia đình đồng nghiệp của chồng, thì tôi thấy rằng, chị ta luôn có những hành động lả lơi, mời gọi với tất cả những người đàn ông ở đó và chồng tôi cũng không ngoại lệ. Tôi và những người vợ còn lại thực tình chẳng ưng mắt với chuyên đó, nên cũng vì vậy mà tôi để ý đến chồng nhiều hơn.

Một lần, tình cờ kiểm tra điện thoại của chồng, tôi thấy chị ta gửi tin nhắn cho chồng mình với nội dung: “Buổi tối, nhiều lúc D muốn gọi điện nói chuyện với M (tên chồng tôi) lắm. Nhưng sợ vợ M hiểu nhầm nên lại chẳng dám”. Tôi hiểu, ít nhiều gì chị ta cũng đang có những hành động gạ gẫm, “thả thính” với chồng, nên càng đề cao cảnh giác hơn.

Qua một chị làm cùng phòng với chồng, tôi biết được, ở cơ quan, chị ta cũng thường xuyên có những hành động lả lơi như vậy với anh. Khi thì nhờ kiểm tra máy tính, khi nhờ đóng hộ tập tài liệu, khi rủ anh đi cùng gặp khách hàng, rồi thậm chí còn thường xuyên mời anh đi ăn trưa để cảm ơn nữa. Biết như vậy thì tôi lại càng không thể chủ quan được.

Tôi tỏ thái độ mỗi khi chồng nói chuyện điện thoại hay nhắn tin cùng chị ta. Dường như chồng tôi cũng hiểu và cảm nhận được những trăn trở của tôi. Chẳng cần để tôi căn vặn, anh đã nói “Anh chỉ yêu mẹ con em, không cần ai cả. Có những mối quan hệ không phải mình không thích là tránh xa được. Nhưng em cứ yên tâm và tin anh nhé”.

Không chỉ dừng lại ở lời nói, mà mỗi lần chị ta gọi điện, chồng tôi đều đưa tôi nghe hộ. Còn nếu chị ta nhắn tin, nếu không vì công việc thì tuyệt đối chồng tôi không trả lời, hoặc trả lời ở mức độ xã giao thông thường. Những việc làm ấy của anh, tôi đều biết.

Những cuộc gặp gỡ, ăn uống của cơ quan chồng, anh đều lôi tôi đi cùng. Tôi biết hành động đó của chồng là để tôi yên lòng. Tôi thì nhiệt tình hưởng ứng để chị ta hiểu, tình cảm của chúng tôi sâu sắc đến mức nào, và từ bỏ dã tâm gạ gẫm anh.

Cơ quan chồng tôi sẽ có chuyến du lịch 5 ngày vào tuần sau, tôi nghe mà tâm trạng bồn chồn khó tả. Tôi cũng bày tỏ những lo lắng của mình với chồng, anh vẫn một giọng an ủi tôi như trước, anh hứa sẽ chẳng làm gì có lỗi với mẹ con tôi cả. Thậm chí, anh còn nói: “Nếu em không muốn, thì anh sẽ không đi nữa”. Song tôi vẫn động viên để anh vui vẻ đi cùng đồng nghiệp.

Hôm qua, tôi đi trung tâm thương mại, chọn cho anh một số đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi du lịch và cũng gặp D ở một gian bán đồ bơi. Chúng tôi chỉ chào hỏi qua loa, rồi nhanh chóng đến chọn những thứ đồ mình cần.

đồng nghiệp

Tôi sợ anh sẽ yếu lòng không vượt qua được cám dỗ của chị ta. (Ảnh minh họa)

Nói thế, nhưng tôi vẫn để ý thấy chị ta chọn những bộ đồ tắm gợi cảm, những chiếc váy ngủ sexy và cả những lọ nước hoa đắt tiền nữa. Không hiểu sao, khi thấy những thứ đó, lòng tôi lại rộn lên nỗi sợ hãi, lo lắng tột độ.

Tối hôm đó, tôi còn đang băn khoăn có nên kể cho chồng nghe chuyện gặp D ở trung tâm thương mại không thì đã nghe chồng tôi nói: “Cuối tuần em gửi con sang ông bà rồi xin nghỉ phép, đi cùng cơ quan anh nhé. Anh đóng tiền rồi, xem như vợ chồng mình đi nghỉ luôn”. Nghe những lời anh nói tôi thấy vui vô cùng. Dù gì thì chồng tôi cũng hiểu được nỗi lòng của tôi, lo lắng, quan tâm đến từng suy nghĩ sợ hãi trong tôi.

Chỉ cần nhìn thấy những việc anh làm, nghe những điều anh nói thì nhưng lo âu của tôi đã vơi đi phần nào. Nhưng tôi biết rằng, nếu chị ta có dã tâm thực sự, thì một người vô tư, cả nể như chồng tôi liệu có thể chống được không? Liệu tôi có thể suốt ngày, suốt tháng cứ theo anh, để ý, quản anh như vậy?

Tôi đang nghĩ rất nhiều, xem có nên đi cùng anh chuyến này không. Bởi lẽ, đi cùng cơ quan anh, tôi sẽ bị lạc lõng. Chưa kể, có những người ác ý sẽ lấy việc đi đâu cũng đưa vợ đi cùng để bàn tán, trêu chọc anh nữa. Nhưng thực lòng, tôi không đi, không thể yên tâm được, tôi sợ anh sẽ yếu lòng không vượt qua được cám dỗ của chị ta.

Rồi cả làm thế nào để chị ta chấm dứt chuyện lả lơi, mơn trớn với chồng tôi nữa. Chừng ấy chuyện khiến tôi phát điên lên mất. Theo mọi người, tôi nên làm gì bây giờ?

Theo Afamily

comments

SHARE