Nhiều vụ nổ súng ở Chicago:3 người chết, 5 bị thương

0
1

(Hình minh họa: Getty Images/Scott Olson)

Ba người chết và ít nhất năm người bị thương do súng đạn ở Chicago kể từ đêm Thứ Bảy, theo tin của Chicago Tribune.

Lúc 12 giờ 20 sáng Chủ Nhật một người đàn ông 27 tuổi ngồi trong xe với một phụ nữ 32 tuổi tại khu phố 5300 đường South Union, thì một người đàn ông khác bước ra khỏi một xe du lịch màu đen và nổ súng về phía họ.

Người đàn ông bị trúng đạn bên thân trái và chết ngay tại chỗ; trong khi người phụ nữ bị trúng ở hông trái, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Lúc 8 giờ 55 tối Thứ Bảy, người ta phát giác một người đàn ông 32 tuổi bị chết trong xe van với một vết đạn ở ngực, khi nạn nhân đang đậu xe tại khu phố số 2700 West 24th Street.

Vào khoảng 5 giờ chiều Thứ Bảy, một người đàn ông 26 tuổi đang đi bộ tại khu phố số 6600 South Marshfield Avenue thì bị một người bước ra khỏi xe và bắn. Nạn nhân qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện.

Lúc 5 giờ 40 sáng Chủ Nhật, một người đàn ông đang đi bộ trên đường South Archer Avenue thì bị một người đi ngược chiều bắn trúng bụng và hai tay, khiến nạn nhân phải vào bệnh viện với tình trạng nghiêm trọng.

Vào 5 giờ 10 sáng Chủ Nhật, một người đàn ông 23 tuổi đang lái xe trên đường South Hoyne Avenue thì bị một người chạy xe màu đen nổ súng trúng chân trái. Nạn nhân chạy thẳng đến trạm cảnh sát và được đưa ngay vào bệnh viện.

Một người bước vào bệnh viện Stroger Hospital với vết đạn bên hông phải, cho biết bị trúng đạn lúc 1 giờ 50 sáng Chủ Nhật trên đường South State Street.

Khoảng 9 giờ tối Chủ Nhật, một người đàn ông 21 tuổi bị một người ngồi trong một chiếc xe màu trắng bắn trúng khi nạn nhân đang đứng ở một con hẻm gần đường North Pulaski Road. Nạn nhân hiện trong tình trạng ổn định

:NV:

comments

SHARE