Nhiều phụ nữ Mỹ quyết không hẹn hò với các chàng trai ủng hộ Donald Trump

0
4

Nhiều phụ nữ Mỹ khẳng định, họ thà hẹn hò với một người không biết đọc còn hơn với một người bỏ phiếu cho Trump

Nhiều phụ nữ Mỹ cho hay, việc sàng lọc bạn trai càng trở nên cấp thiết sau khi một video bị rò rỉ hồi đầu tháng 10 cho thấy, ông Trump khoe khoang về hành vi sàm sỡ phụ nữ. Cũng từ đây, phong trào tẩy chay những chàng trai ủng hộ ông Trump bắt đầu.

Politico dẫn lời Katie Oldenburg – nữ chuyên viên quan hệ công chúng ở New York như sau: “Vì những phát ngôn của Donald Trump quá kinh tởm nên tôi không muốn hẹn hò với bất kỳ ai ủng hộ con người này”.

Cô còn cho biết, chính trị cũng giống như bạn trai cũ, không phải là chuyện nên đề cập tới trong cuộc hẹn hò đầu tiên. Nhưng trong trường hợp này và với nhiều thứ tồi tệ đã xảy ra, tôi đã cố gắng để quyết định xem liệu mình có chung phe với người tôi đang hẹn hò vào thời điểm đó không”.

Với Oldenburg, người dự kiến bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton, việc ủng hộ tỷ phú Mỹ sau đoạn video trên tương đương với việc tha thứ cho hành vi đó. Cô từng hẹn hò với nhiều người thuộc phe Cộng hòa, nhưng năm nay Oldenburg nhất quyết tránh bất kỳ anh chàng nào bỏ phiếu cho ứng viên của đảng này.

Thậm chí, chỉ cần lướt thấy thông tin ủng hộ Trump trong hồ sơ của một người nào đó trên trang web hẹn hò trực tuyến, cô sẽ bỏ qua ngay lập tức. Nếu gặp mặt, cô sẽ trao đổi về cuộc bầu cử để biết chắc quan điểm của đối phương.

Laurie Davis Edwards, nhà sáng lập của eFlirt – một công ty tư vấn hẹn hò trực tuyến ở Los Angeles cũng nhận thấy, thời gian gần đây ngày càng có nhiều khách hàng bày tỏ lo ngại về quan điểm bầu cử của đối phương, thậm chí cả trước khi video khiếm nhã của ông Trump bị lan truyền.

Giống như Oldenburg, nhiều khách hàng nữ đã phá vỡ thông lệ “không đề cập đến chính trị” ngay trong cuộc hẹn đầu tiên với một người mới quen. Dường như các cô gái ngày càng khó có thể chấp nhận một anh chàng bảo vệ cho ông Trump.

Nancy Slotnick, một chuyên gia tư vấn hẹn hò khuyên các phụ nữ nên cố gắng nắm bắt tính cách của đối phương và xem việc ủng hộ ứng viên 71 tuổi là một dấu hiệu quan trọng để dừng hẹn hò.

Và theo khảo sát của ứng dụng hẹn hò trực tuyến Sapio với 2.000 người, hơn một nửa trong số đó khẳng định họ thà hẹn hò với một người không biết đọc còn hơn với một người bỏ phiếu cho Trump. 60% tuyên bố thà độc thân trong 4 năm tới chứ nhất định không yêu người nào là fan của tỷ phú này.

Nhiều phụ nữ Mỹ quyết không hẹn hò với các chàng trai ủng hộ Donald Trump

Chính fan của Trump cũng thừa nhận rằng, ứng viên này đã gây rắc rối cho đời sống tình cảm của họ

Chính fan của Trump cũng thừa nhận rằng, ứng viên này đã gây rắc rối cho đời sống tình cảm của họ. Một người bỏ phiếu cho Trump ở California đã phải tạo ra một trang web hẹn hò dành riêng cho những người ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa mang tên Trump Singles (Những người độc thân ủng hộ Trump), với tiêu chí “Make dating great again” (Làm cho việc hẹn hò tuyệt vời trở lại).

Ông David Goss người lập ra trang web này cho biết, trang web này hiện đang có 12.000 thành viên trả tiền, trong đó có 63% là nam giới, chủ yếu ở các thành phố như New York, Philadelphia và Los Angeles. Được biết, ông làm việc đó dựa theo nguyện vọng những người bạn của ông. Một người bạn của ông từng đề cập đến việc ủng hộ Trump trong cuộc hẹn hò và đã bị đối phương bỏ lại một mình ở bàn và phải thanh toán tất cả hóa đơn.

Ông Goss cũng cho biết, có nhiều điều khiến một người ủng hộ Trump không muốn kết giao với một người ủng hộ Clinton và một người ủng hộ Clinton không muốn làm quen với một người ủng hộ Trump nữa. Mọi người hiện rất chia rẽ và họ chắc chắn sẽ không bao giờ hẹn hò với nhau.

comments