Nhiều cô gái “thác loạn” với nhóm thanh niên trong khách sạn ở Sài Gòn

Ập vào khách sạn Bạn Tôi ở Sài Gòn, cảnh sát phát hiện đôi nam nữ đang mua bán dâm, tại hai phòng khác nhiều cô gái đang “phê” tập thể với 6 thanh niên.

Các cô gái “phê” ma túy tập thể với 6 thanh niên

Chiều 12.8, Cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc các đối tượng thuê khách sạn để chơi ma túy tập thể.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 5 phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận ập vào kiểm tra khách sạn Bạn Tôi trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Tại một phòng trong khách sạn, đoàn kiểm tra phát hiện đôi nam nữ đang có hành vi mua án dâm, ở hai phòng khác có 8 cô gái cùng 6 thanh niên đang tụ tập chơi ma túy tập thể.

Nhiều cô gái “thác loạn” với nhóm thanh niên trong khách sạn ở Sài Gòn - 2

Các tang vật được công an tìm thấy

Những người có liên quan được công an đưa về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra nhanh có 12 dân chơi gồm 5 nam, 7 nữ dương tính với ma túy. Tất cả những dân chơi này đều có tuổi đời còn rất trẻ.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản với chủ khách sạn này hàng loạt lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quán lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Theo Dân Việt
SHARE