Nhậu say, 2 ông mặc áo giáp chống đạn, lấy súng bắn nhau

Charles Eugene Ferris (trái) và Christopher Hicks. (Hình: KNWA)

Một câu chuyện được kể lại lớp lang để giải thích vì sao một ông phải vào bệnh viện vì bị đau ngực, đã bị bại lộ, khiến hai ông bị bắt vì sau khi nhậu say đã mặc áo giáp chống đạn rồi bắn thử vào nhau, theo hồ sơ truy tố.

Hai ông Charles Eugene Ferris, 50 tuổi, và Christopher Hicks, 36 tuổi, bị bắt hôm Thứ Hai, 1 Tháng Tư, vì lý do tấn công trong trường hợp gia trọng, theo bản tin của đài truyền hình địa phương KNWA.

Cả hai đều được thả ra khỏi nhà giam quận Benton County, tiểu bang Arkansas, vào sáng ngày Thứ Ba.

Sự việc được khám phá sau khi cảnh sát viên Dorian Hendrix, thuộc sở cảnh sát quận Benton County, đến bệnh viện Mercy Hospital vào lúc 11 giờ sáng ngày Chủ Nhật để điều tra việc một người đàn ông bị bắn nhiều phát đạn vào người khi đang mặc áo giáp chống đạn, theo hồ sơ cảnh sát.

Cảnh sát viên Hendrix thẩm vấn ông Ferris, người than là bị đau ngực và có một chấm đỏ lớn trên ngực.

Ông Ferris khai là bị bắn sáu phát, một phát trước ngực và năm phát ở sau lưng, trong khi che chở một người đã thuê nhờ ông bảo vệ với giá $200.

Thế nhưng vợ ông Ferris là bà Leslie lại khai với cảnh sát câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Bà nói rằng ông chồng nhậu với người bạn láng giềng tên là Hicks ở sân sau nhà tại số 21412 đường Deer Run Lane ở thành phố Rogers. Lúc sau bà nghe thấy tiếng súng nổ.

Bà ra xem thì thấy ông chồng có vết đỏ nơi ngực. Ông Ferris sau đó than bị tức ngực. Bà Leslie nói chồng hãy đến bệnh viện.

Ông Ferris thú nhận đã bịa ra câu chuyện vì không muốn ông Hicks gặp rắc rối.

Theo hồ sơ cảnh sát, ông Ferris lúc đó mặc áo giáp chống đạn, đã nói với ông Hicks là hãy bắn mình xem sao.

Ông Hicks dùng khẩu súng trường 22. caliber bắn ông Ferris, đạn trúng ngực trái của ông Ferris, làm ông này đau đớn nhưng không đổ máu. Sau đó, hai người đổi áo giáp. Ông Ferris nổ liền một loạt súng vào lưng ông Hicks, và cũng không viên đạn nào xuyên vào người ông Hicks. Ông này chỉ bị bầm lưng.

Ông Ferris bị bắt tại bệnh viện. Cảnh sát sau đó đến nhà bắt ông Hicks.

Cảnh sát cũng tịch thu khẩu súng trường và chiếc áo giáp chống đạn.

Hai người này sẽ ra tòa vào ngày 13 Tháng Năm tới đây tại quận Benton County

Theo Nguoi-Viet


SHARE