Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật

0
35

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vừa khiến fan hốt hoảng khi bất ngờ nhập viện vì tình trạng sức khoẻ kém. Theo lời kể của Nhật Kim Anh, trước khi lên máy bay đi lưu diễn, cô đã cảm thấy người mệt mỏi vì cảm sốt. Tuy vậy, nữ ca sĩ chỉ nghĩ đó là cảm sốt bình thường. Đến khi máy bay bắt đầu lăn bánh, trải qua những cảm giác khó chịu như bao tử bị cào xé, cơ thể run rẩy, lạnh người, Nhật Kim Anh bất ngờ ngất xỉu và được bác sĩ chăm sóc y tế.

Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh nhập viện ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn

“Khi máy bay đã đến độ cao an toàn cũng là lúc các nhân viên đang tấp nập chuẩn bị đồ ăn khuya cho hành khách. Và cũng là lúc người tôi bắt đầu run bắn lên, bao tử tôi như có ai đó cào xé rồi xát muối vào đau không thể chịu nổi. Tôi ráng bật ghế ngồi thẳng dậy hít thở, lúc này cô nhân viên cũng đã phát đồ ăn gần tới ghế của tôi, tôi bắt đầu xây xẩm, mắt tôi mờ dần, người tôi bắt đầu lả xuống… Không hiểu sao tay và chân tôi bị co rút lại không tài nào duỗi ra được. Miệng tôi cứng lại tôi chỉ có thể gượng lên nói được chữ Help…Help…” – Nhật Kim Anh nói thêm.

Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 3.
Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 4.

Chồng luôn ở cạnh chăm sóc cho cô

Liên hệ với trợ lý của Nhật Kim Anh, được biết, ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Nhật Kim Anh vẫn bị sốt co giật nên phải nhập viện khẩn cấp tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận. Sau khi khám, bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán Nhật Kim Anh bị midan mãn tính hành, dẫn đến sốt và có triệu chứng co giật cơ thể..

Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 5.

Hiện tại, bác sĩ chỉ định Nhật Kim Anh sẽ phải nằm viện 2-3 ngày để hồi phục sức khỏe do thể trạng cô còn khá yếu. Đột ngột đổ bệnh sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ, Nhật Kim Anh không còn cách nào khác phải hủy lịch diễn một số chương trình cô đã nhận lời từ trước.

Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 6.
Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 7.
Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì sốt và co giật - Ảnh 8.

Những hình ảnh nữ ca sĩ tại bệnh viện khiến khán giả lo lắng

Thời gian này, Nhật Kim Anh chưa ra sản phẩm âm nhạc nào mới. Cô vẫn dành thời gian nghỉ ngơi sau khi phát hành một MV dịp Tết. Nữ ca sĩ thường xuyên cùng người hâm mộ đi làm từ thiện, phát quà cho người nghèo.