Nhân viên tiệm Subway cưỡng hiếp đồng nghiệp đối mặt 125 năm tù

0
9

Nghi can Kenneth C. Anderson bị bắt về tội cưỡng bức đồng nghiệp. (Hình: Sacramento Bee)

Một nhân viên cửa hàng Subway tấn công tình dục đồng nghiệp nữ vào tháng Ba năm 2014 sẽ dành cả đời còn lại của mình ở trong tù sau khi bồi thẩm đoàn tuyên bố nghi can có tội.

Bồi thẩm đoàn Sacramento hôm thứ Sáu kết án Kenneth C. Anderson, 24 tuổi, tội cưỡng bức dùng vật cứng và cố tình ngăn nạn nhân báo với cảnh sát, theo thông cáo của luật sư văn phòng hạt Sacramento. Bồi thẩm đoàn cũng tìm thấy các cáo buộc liên quan đến việc Anderson gây thương tích nặng nề cho nạn nhân trong lúc tấn công tình dục.

Các công tố viên cho biết Anderson đã lẻn vào cửa hàng Subway trên đại lộ Auburn ở Foothill Farms vào ngày 24 Tháng Ba, năm 2014, một giờ trước giờ mở cửa. Nghi can cài đặt lại hệ thống báo động và sau đó thì chờ đợi nạn nhân đến lúc 6 giờ 30 phút sáng.

Khi nạn nhân vừa mới mở cửa, Anderson tấn công, đập vào đầu nạn nhân, dùng băng keo quấn quanh miệng nạn nhân và che đầu nạn nhân bằng cái áo sơ mi, sau đó thì bắt đầu cưỡng hiếp. Khi các nhà điều tra đến hiện trường và bắt giữ Anderson, nạn nhân lúc đó đã bị đánh đập dã man. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn cố gắng thoát thân và cầu cứu lúc 8 giờ 30 phút sáng và được đưa vào bệnh viện.

Công tố viên cũng ca ngợi lòng dũng cảm của nạn nhân khi công khai tố cáo hành vi của Anderson trước pháp luật.

Anderson đối mặt với 125 năm tù giam sau khi toà tuyên án vào ngày 11 Tháng Chín tới đây

:NV:

SHARE