Nhân viên tiệm nail gốc Việt bị bắt vì quay lén phòng vệ sinh nữ

0
88

ông Huy “Steve” Đoàn

Ty Cảnh Sát Hạt Okaloosa (viết tắt OCSO) tại tây bắc tiểu bang Florida đã khởi tố một người gốc Việt Nam sống tại thị xã Destin, vì tội đặt máy cell phone trong phòng vệ sinh với ý định thâu hình một phụ nữ.

Theo tin của cảnh sát cung cấp cho các báo địa phương, ông Đoàn Huy, 38 tuổi, người còn được gọi là Steve Đoàn, đã bị truy tố tội đặt dụng cụ thâu video để xem lén và tội gây thương tích trên cơ thể của người khác.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã đến tiệm Rose Nails ở địa chỉ 34940 Emerald Coast Parkway, Destine vào trưa thứ Tư, 21 tháng 10, 2015, để được làm móng tay. Cũng theo lời của nạn nhân nói với cảnh sát, cô đã hỏi dùng phòng vệ sinh và ông Huy nói phòng nằm ở cửa đầu tiên phía bên trái. Trước khi dùng phòng vệ sinh, cô đã đi chọn các màu sơn móng tay.

Phụ nữ này kể với cảnh sát rằng trong lúc cô chọn màu sơn thì ông Huy đã vào phòng vệ sinh. Ông đi ra thì cô đi vào. Cô cho biết là cô cảm thấy hơi lạ vì không nghe ông giật nước cầu tiêu hay mở nước rửa tay.
Khi vào bên trong, cô nhìn chung quanh và rồi thấy một điện thoại được kẹp trong một túi giấy carton tự chế với băng keo dán bên ngoài. Túi đựng điện thoại được đặt bên dưới bồn rửa tay giữa các ống nước với mặt thâu hình hướng về phía bồn toilet. Máy đang chớp đèn chứng tỏ đang thâu hình.

Thấy vậy, phụ nữ này liền lấy điện thoại của mình và chụp hai tấm hình cho thấy máy cell phone mà cô thấy dưới bồn nước. Sau đó cô cầm luôn cell phone ra khỏi dưới bồn nước, cất nó vào trong bóp, rồi bước ra ngoài tiệm trước khi gọi số 911.

2

Điện thoại giấu dưới bồn nước được nạn nhân chụp hình trước khi báo cảnh sát. (OCSO)

Khi biết nữ thân chủ đang gọi cảnh sát, ông Huy tiến đến và nói với cô ta, “Tôi xin lỗi. Đó là một hành động sai lầm. Tôi có gia đình. Tôi đang sửa ống nước.”

Ông đã đi theo nạn nhân ra ngoài bãi đậu xe trong lúc cô tìm cách tránh xa ông ta. Đến lúc đó ông tấn công phụ nữ, một tay kẹp cổ đè cô xuống đất trong lúc tay kia lục tìm trong bóp của nạn nhân.
Sau khi lấy được điện thoại, cũng theo lời kể của phụ nữ, ông Huy bước trở lại tiệm với tay đang bấm vào máy như để tắt hay để xóa hình gì đó.

Lúc ấy có một nhân chứng từng thấy ông Huy uy hiếp người phụ nữ. Nhân chứng này đã ở lại với nạn nhân cho đến khi cảnh sát xuất hiện. Nhân chứng nói rằng trước khi cảnh sát đến, ông Huy đã quay trở lại hướng về nạn nhân, thế nhưng nhân chứng đã yêu cầu ông tránh xa cô ta.

Trong bản tường trình về vụ này, cảnh sát cho biết nạn nhân đã có những vết xây sướt ngoài da, phù hợp với việc cô bị tấn công.

Ông Đoàn Huy đã bị đưa vào nhà giam Okaloosa County Jail và đã được biết tiền thế chân tại ngoại là $150,000 Mỹ kim. Tòa ấn định ngày ra tòa đầu tiên của ông sẽ là ngày 10 tháng 11, 2015.

:VD:

SHARE