Nhân viên Mật Vụ xông lên sân khấu để bảo vệ ông Trump

0
8

Các nhân viên Mật Vụ bao quanh ông Trump.

OHIO – Ứng cử viên tổng thống sáng giá của đảng Cộng Hòa, ông Donald Trump, đã được các nhân viên Mật Vụ bảo vệ trên sân khấu, trong buổi vận động tranh cử tại Ohio vào hôm thứ Bảy, sau khi một người tìm cách xông lên phá rối bài diễn thuyết của ông.

Khi đang nói chuyện trong một hangar hàng không tại Vandalia, tiểu bang Ohio, ông Trump có vẻ đã giật mình khi nghe tiếng động trong nhóm khán giả đứng phía sau ông. Một nhóm nhân viên Mật Vụ đã lập tức xông lên sân khấu và đứng thành vòng tròn bảo vệ xung quanh vị tỷ phú. Không lâu sau đó, các đặc vụ rời sân khấu để ông Trump tiếp tục bài diễn thuyết của mình.

Phát ngôn viên của ông Trump, bà Hope Hicks, cho biết, một người đàn ông đã “định vượt qua hàng rào bảo vệ.” Anh ta bị khống chế và đưa đi “một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.” Một người ủng hộ ông Trump, đứng gần khán đài và nhìn thấy rõ sự việc, cho biết rằng kẻ tấn công là một thanh niên rất trẻ. Sau khi kết thúc bài diễn thuyết một cách êm đẹp, ông Trump đã nói trên sân khấu rằng. “Cám ơn vì đã gởi lời cảnh báo. Tôi đã sẵn sàng chờ đón các rắc rối, nhưng vẫn tốt hơn nếu để cảnh sát giải quyết các việc này.”

Sự việc tại Ohio xảy ra trong vòng chưa tới 24 giờ, sau khi ông Trump phải hủy bỏ một buổi vận động tranh cử tại Chicago, do một nhóm biểu tình đã tràn vào khu khán đài mà ông định diễn thuyết. Sau sự việc, ông Trump nói rằng ông rất lo lắng vì những người ủng hộ ông có thể sẽ bị thương. Ông cũng chỉ trích những người biểu tình đã gây rối, và gọi họ là “những kẻ côn đồ.”

:VD:

SHARE