Nhận diện bản chất đàn ông qua cách tiêu tiền

 

Các thánh “soi” hãy cùng xem những cách rút ví và tiêu tiền dưới đây để nhận diện bản chất thật của chàng:

1.Tiêu tiền không tiếc tay

Dù không giàu có, chàng vẫn có thể tiêu tiền không tiếc tay trong các buổi nhậu nhẹt hay hội họp với đám chiến hữu.

Nếu chàng có biểu hiện đó chứng tỏ chàng là người hay xốc nổi, tuy tỏ ra hào phóng nhưng cũng rất dễ trong tình trạng “cháy túi”, không nhìn xa trông rộng.

Cũng chính vì thế, chàng cũng rất đào hoa, dễ ngoại tình vì hễ ra khỏi nhà là chàng quên hết trách nhiệmgia đình với nỗi lo cơm áo gạo tiền.

2. Luôn giả vờ “quên” ví ở nhà

Đây là loại đàn ông cực kỳ bủn xỉn, đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành. Trong các buổi hẹn hò cùng người yêu hay nhậu nhẹt với bạn bè, anh ta đều đưa rất ít tiền mặt và viện cớ “quên ví ở nhà” để không phải trả hay yêu cầu nửa kia chia sẻ chuyện trả tiền. Vì vậy, hầu như anh ta rất ít bạn bè và ít khi có hứng thú tham gia những bữa nhậu nhẹt cùng bạn bè.

Nếu lấy đàn ông kiểu như vậy, các bà vợ có thể hơi khó chịu trong chuyện chi tiêu hằng ngày nhưng bù lại có một ông chồng biết tiết kiệm, lo nghĩ cho tương lai và rất chung thủy, không bao giờ đưa tiền cho người phụ nữ khác ngoài vợ mình.

3. Luôn rút ví chậm hơn người khác

Khi chờ thanh toán hóa đơn, chàng bao giờ cũng là người rút ví chậm hơn người khác. Điều này chứng tỏ chàng là người biết tiêu tiền chừng mực, luôn để ý trước sau chứ không bao giờ vung tay quá trán. Tuy nhiên, chàng không hoàn toàn là con người bủn xỉn mà luôn ứng biến theo từng hòa cảnh để chi tiêu cho phù hợp.

Kết hôn với người đàn ông này, bạn sẽ không phải thấp thỏm việc chàng đốt hết số tiền trong ví cho một cuộc nhậu hay vui chơi nào đó. Tuy nhiên, khi đi siêu thị hay đi ăn uống cùng chàng, bạn cũng sẽ không được mua sắm tùy ý mà phải luôn để ý đến nét mặt của chàng đấy!

3. Đưa vợ quản lý số tiền anh ta kiếm được.

Người phụ nữ nên nhớ rằng: Đừng nên nhìn vào số tiền mà anh ta kiếm được mà nên xem anh ta đưa bao nhiêu trong số tiền đó cho bạn quản lý.

Nếu một người đàn ông đem những đồng tiền mồ hôi công sức của mình về cho vợ giữ thì anh ta đúng là người đàn ông tuyệt vời. Bởi điều đó chứng tỏ chàng yêu quý vợ và tin tưởng vợ hơn bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một kế toán tài ba trong gia đình. Bạn cần biết chi tiêu hợp lý cho cuộc sống và các mối quan hệ để công sức và sự tin cậy của người chồng vào bạn không đổ xuống sống xuống bể. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ giữ được hạnh phúc gia đình lâu bền hơn.

4. Vay tiền mà không nhớ trả.

Những loại đàn ông vay tiền nhưng không bao giờ nhớ trả, đến khi người ta phải nhắc khéo hay thúc giục mới nghĩ đến chuyện trả tiền là loại đàn ông khó có thể tin tưởng được và rất xấu tính.

Nếu thấy người đàn ông của mình thường xuyên có những biểu hiện này thì không phải do bận việc hay trí nhớ mà là cố tình, tốt nhất bạn nên tìm cách chia tay trước khi quá muộn.

Đây là loại đàn ông rất ít lòng tự trọng, không đáng tin tưởng và luôn tìm cách thoái thác trách nhiệm của mình. Nếu kết hôn, chắc chắn bạn sẽ chịu khổ sở từ chuyện tiền bạc đến chuyện tình cảm đấy!

5. Không giàu nhưng vẫn giúp người khốn khó

Có thể chàng không rủng rỉnh túi tiền nhưng khi gặp những người đáng thương trên đường, chàng đều sẵn sàng rút ví của mình để giúp đỡ họ. Đó là những chàng trai tốt bụng, cao thượng và giàu lòng nhân ái. Chàng cũng là người biết kiềm chế trước sức mạnh cám dỗ của đồng tiền để giữ lòng tự trọng của mình.

Trong tình yêu, chàng là người luôn đặt vị trí của người khác để thấu hiểu họ, luôn chia sẻ và thông cảm, tìm cách giúp người yêu vượt qua những khó khăn, trở ngại mà không dễ dàng bỏ cuộc. Bạn quả thật sẽ rất hạnh phúc nếu lấy được người đàn ông như vậy làm chồng. Chàng có thể không giàu nhưng luôn yêu thương, quý trọng vợ con và tuyệt đối chung thủy, không một dạ hai lòng.

6. Giải quyết mọi thứ bằng tiền

Một chàng trai thành đạt và giàu có luôn đáng để phụ nữ mơ ước. Nhưng nếu chàng luôn giải quyết mọi việc bằng tiền thì bạn nên suy nghĩ lại.

Lúc kết hôn, chàng cũng sẽ đáp trả tình cảm của vợ bằng tiền và đi tìm thú vui khác ở bên ngoài để thỏa mãn sức mạnh đồng tiền của chàng.

Loại đàn ông này cũng vô cùng lạnh lùng và quyết đoán nên nếu một khi anh ta không quan tâm bạn nữa thì bạn đừng mong lấy nước mắt để mong anh ta quay lại.

Theo SKGĐ

SHARE