Nhầm hay thật? Alexis Sanchez là người của Bayern

Kết thúc Premier League ở vị trí thứ 5, Arsenal đã có mùa giải tệ nhất dưới thời HLV Arsene Wenger. Điều đó cũng đồng nghĩa họ không được tham dự đấu trường Champions League mùa tới. Bởi vậy, đã có nhiều thông tin khẳng định Alexis Sanchez sẽ chia tay Emirates trong phiên chợ Hè sắp tới.

CĐV Arsenal có lẽ cũng đã lường trước viễn cảnh này. Tuy vậy, sẽ không ít người bất ngờ nếu vô tình nhìn vào bản danh sách đăng ký dự Confederations Cup 2017 của ĐT Chile.

Chẳng là trong bản danh sách mới được ĐT Chile đăng tải trên trang Twitter đêm qua, khá bất ngờ khi Alexis Sanchez xuất hiện với tư cách cầu thủ của Bayern Munich.

Một chút lầm lẫn của ĐT Chile có vẻ lại phản ánh đúng mong muốn của NHM bóng đá Chile bởi họ không muốn tiếp tục chứng kiến Sanchez trong màu áo của Arsenal.

Thực tế, theo báo giới Anh, Bayern Munich là 1 trong những CLB đang theo đuổi Alexis Sanchez. Đây là điều dễ hiểu bởi HLV Ancelotti đang rất cần một ngôi sao chạy cánh nhằm thay thế Ribery – Robben trong tương lai.

Thậm chí, theo thông tin mới được SunSport tiết lộ vào hôm qua, đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich đã tới Munich để đàm phán với Bayern. Ngôi sao người Chile có thể sẽ rời Emirates bởi hiện tại, anh vẫn chưa đồng ý kí HĐ mới với Arsenal.

Theo Bóng Đá Số