Nhà sản xuất phim người Việt Nam bắt được trộm đột nhập phòng khách sạn tại Florida

Tin Florida, Hoa Kỳ – Bản tin của e.vnexpress.net cho biết, kẻ gian đột nhập phòng lưu trú của du khách Việt Nam tại khách sạn Travelodge toạ lạc tại trung tâm thành phố Orlando của tiểu bang Florida hôm thứ Tư (6 tháng 3) định trộm nhưng không thành công.

Đài truyền hình địa phương Fox 35 Orlando hôm thứ Năm dẫn lời ông Tân Dương, nhà sản xuất phim cho biết, ông đang ngủ thì bỗng nghe tiếng của bà Anh Nguyễn, đại diện đơn vị hợp tác, ở phòng bên la hét thất thanh khi phát giác người lạ lẻn vào phòng khách sạn định trộm ví tiền và điện thoại di động. Ông Tân Dương rượt theo và nắm được tay của kẻ trộm, giữ người này lại sau đó giao cho cảnh sát.

Kẻ trộm là một phụ nữ vô gia cư tên Nicole Watkins, 40 tuổi đã bị tạm giam chờ ngày ra toà vì tội trộm và sở hữu ma tuý.

Ông Tân Dương và bà Anh Nguyễn đang có mặt tại Orlando để tham dự liên hoan phim diễn ra trong tuần. Theo  e.vnexpress.net  thì du khách Việt Nam đến Hoa Kỳ chưa bao giờ trải qua cảnh tượng diễn ra như phim. Có lẽ đây là lần đầu tiên du khách Việt Nam bị trộm tại Hoa Kỳ vì kẻ gian biết họ thường mang theo nhiều tiền mặt và mua sắm rất nhiều hàng hoá đắt tiền.

Tháng 6 năm 2018, hai du khách Việt Nam bị kẻ cướp đột nhập phòng khách sạn đâm chết tại thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada. Nghi can Julius Trotter bị bắt một tháng sau đó, đang chờ ngày ra toà và có thể bị kết án tử hình.

Theo SBTN

SHARE