Nhã Phương: “Chính tôi yêu cầu anh Trường Giang đừng có nhắc tên mình”

0
12

Nhã Phương xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt Tuổi thanh xuân 2

Mặc dù đã có bạn trai là danh hài nổi tiếng Trường Giang, nhưng Nhã Phương không giấu giếm việc cô thích đóng những cảnh tình tứ lãng mạn. Nữ diễn viên giành giải Ngôi sao châu Á tại Seoul Drama Awards thẳng thắn chia sẻ nhiều điều sau hậu trường Tuổi thanh xuân 2 cũng như mối quan hệ tình cảm của cô với Trường Giang.
Tuổi thanh xuân 2 đang quay những phân đoạn cuối cùng trước khi đóng máy, cảm xúc lúc này của Nhã Phương thế nào?
Nhã Phương đang rất là lâng lâng, cũng rất hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim cũng như vai diễn của mình như thế nào.
Đạo diễn Khải Anh có nói, Linh của Tuổi thanh xuân 2 khác hoàn toàn với Linh của Tuổi thanh xuân 1. Nếu như Nhã Phương chỉ việc mang bản thân mình vào Linh ở phần 1 thì phần 2 lại là quá sức. Nhã Phương nghĩ sao?
Đúng là vai Linh ở phần 2 thực sự rất khó đối với Nhã Phương. Linh giờ đây đã trưởng thành, trải qua nhiều biến cố trong tình yêu, có tâm lý vô cùng phức tạp. Mà Nhã Phương lại còn quá trẻ, chưa có kinh nghiệm sống, vốn sống hạn chế. Trong quá trình quay, Nhã Phương phải nhờ cậy đạo diễn “mi” rất nhiều để có thể diễn tả được tâm lý nhân vật. Có rất nhiều phân cảnh Nhã Phương thấy mình làm chưa tốt, và nhiều phân cảnh không biết là mình có làm tốt hay không. Đạo diễn thường xuyên phải hỗ trợ Nhã Phương mỗi khi có cảnh quay khó, vì vốn sống của mình quá ít ỏi, không thể hiểu nổi trạng thái tâm lý ấy của nhân vật, hoặc không biết phải lột tả nó như thế nào. Bình thường có chuyện gì buồn, Nhã Phương chỉ khóc thôi, và thường khóc xong là xong. Mình chưa bao giờ trải qua nỗi đau nào lớn đến mức muốn khóc mà không khóc nổi. Có thể nói đây là vai diễn nặng kí nhất của Nhã Phương từ trước tới giờ. Còn có thành công hay không thì Nhã Phương không dám nói trước. Bản thân Nhã Phương thấy mình mới chỉ làm tròn vai mà thôi, chứ chưa phải hay.
nhã phương

Vai Linh ở Tuổi thanh xuân 2 là một vai diễn khó và quá sức với Nhã Phương song cô đã nỗ lực làm tốt hơn những gì cô nghĩ theo đánh giá của đạo diễn Khải Anh

Trailer phim hé lộ Tuổi thanh xuân 2 không chỉ đẫm nước mắt mà còn đẫm những cảnh ôm hôn tình tứ vô cùng ngọt ngào, say đắm của hai nhân vật chính. Bạn trai Nhã Phương – danh hài Trường Giang có ý kiến gì về chuyện này?
Đúng là phần 2 vô cùng lãng mạn, có rất nhiều cảnh yêu đương, rồi ôm hôn. Tính Nhã Phương lãng mạn nên nói thật là Nhã Phương rất thích khi được đóng những cảnh như thế. Nhưng đó chỉ là trong phim thôi. Hết phim thì Nhã Phương lại quay về với thực tại. Còn chuyện anh Trường Giang thì Nhã Phương xin phép không nhắc tới.
nhã phương
nhã phương

Ở Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương và Kang Tae Oh có nhiều cảnh tình tứ lãng mạn hơn nhiều so với phần 1

nhã phương
Nhã Phương thân mật và tự nhiên bên bạn diễn Kang Tae Oh
Không nhắc tới có phải vì Trường Giang không thích bạn gái ôm hôn người khác không?
Không phải vậy. Mà vì tính Nhã Phương trước nay không thích nói về chuyện riêng tư. Chính Nhã Phương yêu cầu anh Trường Giang đừng có nhắc tên mình trong các chương trình của anh ấy và anh ấy rất tôn trọng ý kiến đó của mình. Cho nên Nhã Phương không thể làm điều ngược lại. Trừ những trường hợp rất rất đặc biệt. Mình không muốn mọi người biết đến chuyện tình cảm của mình nhiều quá mà không biết công việc của mình ra sao.
nha phuong
“Chính Nhã Phương yêu cầu anh Trường Giang đừng có nhắc tên mình trong các chương trình của anh ấy và anh ấy rất tôn trọng ý kiến đó của mình. Cho nên Nhã Phương không thể làm điều ngược lại.”
Đặt trường hợp là Nhã Phương, khi bạn trai diễn cảnh tình tứ hay cảnh nóng, Nhã Phương có khó chịu không?
Thực ra, khi đã yêu một nghệ sĩ thì điều quan trọng nhất là phải có niềm tin rất lớn. Mình yêu nghệ sĩ thì không giống như yêu người bình thường. Không chỉ thường xuyên xa nhau mà bạn trai hay bạn gái mình còn thường xuyên tiếp xúc với những người trẻ đẹp hơn, tài năng hơn. Dĩ nhiên, khi bạn mình đóng cảnh ôm hôn người khác giới thì mình phải có sự thông cảm. Còn khó chịu thì có khó chịu chứ, nhưng mình phân biệt được đâu là diễn đâu là đời.
Có bao giờ Nhã Phương đưa bạn trai tới trường quay để bạn trai chứng thực thật giả, tránh chuyện ghen tuông không đâu không?
Không. Nếu diễn cảnh yêu đương mà anh Trường Giang ở đó thì có thần thánh cũng không thể diễn được. Mà ngay cả đóng cặp với anh Trường Giang đi chăng nữa thì Nhã Phương cũng không diễn được. Người ta cũng mời bọn mình đóng phim chung rồi, nhưng Nhã Phương không bao giờ đồng ý, vì không thể nào diễn được với người mình yêu trước mặt mọi người.
nha phuong
nha phuong
Nhã Phương: “Nếu diễn cảnh yêu đương mà anh Trường Giang ở đó thì có thần thánh cũng không thể diễn được.”
Cả Nhã Phương và Trường Giang đều là những nghệ sĩ đang hot nhất hiện nay. Nhã Phương có sợ sự bận rộn và xa cách triền miên sẽ khiến tình yêu của cả hai phai nhạt?
Nhã Phương ngộ lắm. Lúc nào cũng tâm niệm thôi đóng hết phim này thì không đóng phim xa nữa, chỉ đóng phim ở Sài Gòn thôi. Đóng phim xa khổ quá. Yêu xa cũng khổ quá. Nhưng rồi vì mình quá đam mê với nghề nên công việc cứ kéo mình đi. Vì không ở gần nhau nên mình có cách khác để bù đắp. Hơn nữa yêu xa cũng có cái lợi, ấy là biết được tình yêu của mình đến đâu. Nếu thấy thờ ơ thì chứng tỏ tình yêu đó không có đậm, còn nếu thấy khổ quá thì chứng tỏ mình đang yêu rất nhiều.
Sau Tuổi thanh xuân 1, Nhã Phương thường xuyên được mời vào những dạng vai trong sáng, ngây thơ, giàu nghị lực, đáng yêu đáng thương. Giờ Nhã Phương đã ngán ngấy với hình ảnh ngoan hiền đó chưa?
Ngán thì chưa nhưng mà Nhã Phương cũng mong được đóng một vai diễn khác đi, một vai phản diện. Nhã Phương cũng đi casting vai phản diện rồi nhưng không hiểu sao mọi người không tin, không giao vai cho. Nhưng anh Khải Anh bảo mặt Nhã Phương hợp vai phản diện. Hi vọng một ngày nào đó sẽ được đóng vai phản diện trong phim của anh Khải Anh.
nha phuong
Nhã Phương đang mong chờ một vai phản diễn đầu tiên trong sự nghiệp
Cảm ơn Nhã Phương về cuộc trò chuyện này!

 Theo Pink / Trí Thức Trẻ

SHARE