Nhà hàng New York bán bánh donut giá $100

0
2

NEW YORK – Một nhà hàng tại New York vừa giới thiệu một loại bánh donut hết sức đặc biệt. Nhà hàng, nằm tại khu Brooklyn, đang bán một chiếc bánh donut giá đến $100 Mỹ kim, có vị rượu champagne, có nhân làm từ khoai lang tím và kem. Điều làm chiếc bánh có giá cao đến vậy chính là mặt bánh được phủ đầy những mảnh vàng 24-karat.

Chiếc bánh được đặt tên là “Golden Cristal Ube Donut,” vốn ban đầu chỉ được làm với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, sau khi chiếc bánh trở nên nổi tiếng ngoài trông đợi, chủ nhà hàng đã quyết định đưa chiếc bánh vào thực đơn thường xuyên của nhà hàng.

Động đất nhẹ gần Idyllwild

IDYLLWILD – Một trận động đất 3.4 độ Richter đã làm rung chuyển vùng Idyllwild vào rạng sáng thứ Bảy, và lan xa tới Diamond Bar, theo cơ quan nghiên cứu địa chất Hoa Kỳ USGS cho biết. Trận động đất xảy ra lúc 3:43 sáng, ở độ sâu khoảng 1 dặm. Trong chưa tới nửa tiếng sau đó, một trận động đất thứ hai, mạnh 2.3 độ Richter, cũng xảy ra gần Idyllwild. USGS báo cáo rằng trận động đất thứ hai xảy ra lúc 4:08 sáng, ở độ sâu 8 dặm.

Vào hôm thứ Tư vừa qua, một trận động đất 4.5 độ Richter đã xuất hiện gần Banning. Các chấn động đã được cảm nhận tại 5 quận hạt tại miền Nam California, may mắn là động đất không gây ra bất kỳ thương vong hay tổn hại nào.

Cựu cầu thủ bóng rổ Lamar Odom rời bệnh viện

LOS ANGELES – Cựu ngôi sao bóng rổ Lamar Odom đã được chuyển từ bệnh viện ở Los Angeles đến một cơ sở tư nhân, tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của cầu thủ này chưa được công bố. Vào 3 tháng trước, Lamar Odom được phát hiện đã bất tỉnh và đang trong tình trạng nguy kịch, tại một nhà thổ ở Nevada. Phát ngôn viên của Odom cho biết, cầu thủ này đã được chuyển khỏi bệnh viện từ hồi đầu tuần. Người này cũng cho biết, Odom đang “hồi phục một cách thần kỳ,” nhưng không cho biết chi tiết.

Odom được phát hiện tại nhà thổ Love Ranch tại Crystal, Nevada, vào tháng 10 năm ngoái. Cảnh sát tin rằng, cầu thủ này đã bị đột quỵ do dùng quá liều cocaine và nhiều loại thuốc kích thích khác, trong thời gian ở lại 3 ngày tại Love Ranch. Khi được chuyển từ Las Vegas về Los Angeles vào tháng 10, gia đình của Odom nói rằng, cầu thủ này đã tỉnh táo nhiều hơn và có thể nói chuyện.

:VD:

SHARE