Nhà chức trách tại tiểu bang Tennessee đã thông báo về cái chết của một sinh viên Mỹ gốc Việt

0
6

Cây cầu nơi xảy ra vụ tự tử ngày Chủ Nhật 19 tháng Tư, 2015. (Google Maps)

KNOXVILLE – Nhà chức trách tại tiểu bang Tennessee đã thông báo về cái chết của một sinh viên Mỹ gốc Việt, bị mất mạng vào sáng ngày Chủ Nhật 19 tháng Tư, 2015. Qua các nguồn tin khác, người ta được biết sinh viên này được an táng hôm thứ Sáu vừa qua.

Người qua đời là anh Phan Đại Hải, 20 tuổi, còn được bạn bè gọi là Eric Phan.

Vào ngày 19/4, vào khoảng 10:40 sáng, cảnh sát đã nhận được tin báo và đến địa chỉ 1999 Neyland Drive, tức là tại cây cầu CSX dành cho xe lửa chạy qua sông Tennessee tại thành phố Knoxville.

Cảnh sát từng nhận được tin rằng có người đã nhảy từ trên cầu xuống sông. Một nhân chứng đã thấy một người nam nhảy xuống với lưng đeo túi backpack.

Đội cấp cứu tình nguyện (The Knoxville Volunteer Emergency Rescue Squad) đã đến làm việc và tìm thấy xác cách xa nơi nạn nhân nhảy xuống nước khoảng 10 thước. Họ cũng tìm được túi backpack và một số món đồ cá nhân.

Theo các thân nhân, Hải đã có những chuyện buồn trong thời gian gần đây. Sinh viên này đã học trường University of Tennessee, Knoxville.

Trên mạng chia buồn, một người bạn của Hải tên là Diana Neculcea đã viết hôm 22/4: “(Eric) Phan Đại Hải luôn luôn là một người tốt lành và nhân ái! Anh biết làm cho mọi người được vui cười. Anh có khả năng để khích động một đám đông cả ngàn người. Tôi rất buồn khi thấy anh đã ra đi và mong anh được một cuộc sống bình an ở trên đó. Một bạn học cùng lớp.”

:VD:

SHARE