Nhà báo Hàn Ni bị vạch âm mưu đánh bay quỹ Hằng Hữu, bà Phương Hằng tức tối cho lên sóng ngay và luôn

1917

Trong suốt quãng thời gian dài gần đây, bà Phương Hằng luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện tích cực, chung tay vì cả nước chống dịch thì sự quyết liệt của CEO Đại Nam trong việc vạch trần những lùm xùm từ thiện trong giới nghệ sĩ cũng nhận được nhiều bàn tán.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng còn đó nhiều thái độ không đồng tình. Trong luồng ý kiến trái chiều đó, mới đây nữ nhà báo Hàn Ni đã công khai điểm mặt những điều lạ lùng của bà Phương Hằng. Bài viết được chị đăng tải trên trang Facebook cá nhân như sau:

Nữ nhà báo này còn nhận định thêm: “Rất lạ là nhiều người ca ngợi “nhờ bà Hằng bốt phốt mà phơi bày nhiều sự thật nghệ sĩ ăn tiền từ thiện” gì gì đó. Thế nhưng, như nói ở điểm 1, loan truyền thông tin mà không có chứng cứ là vi phạm pháp luật. Và thực tế đến giờ chưa cơ quan nào kết luận nghệ sĩ nào ăn tiền từ thiện cả, bả chỉ nói cho đã miệng chứ chẳng cung cấp được chứng cứ nào.

Vậy mà nhiều người vẫn mê mụi tin bà Hằng. Trong khi những fb, clip với ngôn từ xấu xí, b ẩn thỉu của bà Hằng chỉ làm thoả mãn sự hiếu kỳ của một tầng lớp nào đó, chứ nó không làm cho xã hội tốt hơn. Bà Hằng cứ dẫn dắt những người hiếu kỳ, cuốn theo cảm xúc chỉ làm đưa xã hội đi xuống, không luật lệ nào cả.

Mọi người yên tâm vụ này, có cái để công an làm việc với bả. Những cái hình chụp bài viết là hình giả. Mọi người cẩn thận chú ý các hình chụp nhé vì fb tôi có tick xanh đấy! Thử nghĩ người trí lực bình thường cũng không nói về Bộ trưởng Bộ TTTT như vậy, nói chi tôi làm báo Đảng. Bà này đúng là điên, c h ử i cả làng báo tống tiền doanh nghiệp (hổng lẽ nhà báo đi tống tiền rồi post lên mạng khoe mà cũng tin, tư duy kiểu gì không biết).

Bà lan truyền thông tin giả mạo là phạm t ộ i đó (vì những thông tin giả đó đã bị công an xoá lâu rồi). Thiệt, bả c h ử i bẩn nên ai cũng sợ, nhưng nếu không lên tiếng bả sẽ lan truyền, trẻ em sẽ lớn lên với những thông tin bẩn như thế sao?!. Nhà nước phải có pháp luật và bả sai phải xử chứ, dù dịch nhưng không thể chậm trễ với t ộ i phạm. Ngay cả bả có tâm thần thì cũng phải bắt bả vào chữa bệnh bắt buộc chứ!

Nếu phản động là có đủ yếu tố hình sự rồi nha, chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra đi Hằng. Nếu không là phạm t ộ i vu khống đó! Mình chơi cuộc chơi pháp luật nha, chứ c h ử i bẩn thì tôi thua…

Và với bản tính quyết liệt của mình, không để CĐM phải đợi lâu, cách đây ít giờ bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ “bế” nhà báo Hàn Ni lên sóng livestream của mình, đồng thời vạch mặt những chiêu trò của nữ nhà báo này đang làm với quỹ tim Hằng Hữu.

Hiện dư luận vẫn đang đoán già đoán non về những chứng cứ mà bà chủ Đại Nam nắm được. Bởi với sức mạnh “tiên tri” của mình, thì ít khi nào bà Phương Hằng khai c h i ế n mà không nắm chắc phần lợi thế trong tay. Về phía nhà báo Hàn Ni vẫn đang cho thấy mình không phải là người dễ đụng. Và với bản lĩnh của 2 người phụ nữ thép này, dư luận rất chờ đợi một màn “khẩu c h i ế n” thét ra lửa đáng để MXH dậy sóng.

Theo live38times