Nguyên Vũ chia sẻ về scandal thiếu tôn trọng ca sĩ Nguyễn Hưng

0
11

Trong chương trình Hãy nghe tôi hát, ca sĩ Nguyên Vũ phản đối nhận xét của giám khảo và bênh vực ca sĩ tham gia chương trình khiến giám khảo – ca sĩ Nguyễn Hưng nổi nóng đến nỗi phải lên tiếng phản đối, anh nói với những lời có phần gay gắt: “Nãy giờ chúng tôi nghe chứ đâu phải không nghe. Vũ cần cẩn trọng lời nói, đừng dùng từ “nhắc lại” nhiều lần như vậy. Chị Phương Dung bao nhiêu tuổi trong nghề rồi, tuổi của Vũ chưa chắc bằng tuổi nghề của chúng tôi. Hãy cẩn trọng lời nói đi”.

Sự việc được diễn ra trong tập 7, phát sóng vào ngày 18/4 nhưng cho đến nay, khi kết thúc chương trình nam ca sĩ Nguyên Vũ mới chính thức lên tiếng.

Nguyên Vũ đảm nhận vai trò host trong chương trình ca sĩ Nguyễn Hưng làm giám khảo

Khi nói về scandal được cho là thiếu tôn trọng bậc đàn anh – ca sĩ Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “Tôi chỉ biết nói rằng quá bất ngờ khi đọc được thông tin như vậy về mình. Mục đích của nó là gì tôi không rõ nhưng chắc chắn nó khiến bản thân tôi bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt cho nghề nghiệp của mình. Khi xem truyền hình hẳn là bạn sẽ không thấy một đoạn nào thể hiện chuyện tôi thiếu tôn trọng bậc đàn anh cả. Tôi khẳng định lại, tôi luôn sống lễ độ và lễ phép với mọi người, nhất là những người lớn tuổi đời và tuổi nghề hơn mình”.

Ca sĩ Nguyễn Hưng nổi tiếng với những vũ điệu vô cùng điêu luyện trên sân khấu. Đây là lần đầu anh về Việt Nam để đảm nhận vai trò giám khảo
Ca sĩ Nguyễn Hưng nổi tiếng với những vũ điệu vô cùng điêu luyện trên sân khấu. Đây là lần đầu anh về Việt Nam để đảm nhận vai trò giám khảo

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng không phủ nhận chuyện “không có lửa làm sao có khói”. Trong quá trình quay hình “Hãy nghe tôi hát” đã có một chút căng thẳng trong quá trình trao đổi giữa host chương trình và giám khảo khách mời. Nhưng những gì diễn ra ở trường quay chỉ là bản nháp và khi lên sóng truyền hình, mọi thứ còn được biên tập lại sao cho hoàn hảo và chỉnh chu nhất. Và không phải tất cả những gì diễn ra trong quá trình quay thì những người tham gia ở đó có quyền tiết lộ ra bên ngoài nếu như chưa xin ý kiến người trong cuộc và ban tổ chức. Nam ca sĩ cho biết mình cũng sẽ không truy cứu hay làm khó người khác bởi ai cũng có lúc sai lầm trong cuộc sống. Bản thân chắc chắn cũng sẽ có những sai lầm nên chuyện lần này bỏ qua để tránh đẩy vụ việc đi xa, làm tổn thương nhau là điều cần thiết.

Nguyên Vũ khẳng định vai trò của mình trong chương trình: “Tôi được ban tổ chức mời vào vị trí host của chương trình chứ không đơn thuần là một MC và để gây kịch tính, thu hút, tôi có quyền đưa ra những trao đổi khi cần thiết về chuyên môn hoặc gợi mở vấn đề để tránh gây nhàm chán cho khan giả. Đó là tôi muốn giải thích, nói lại cho cặn kẽ còn việc ai đó nói tôi thiếu tôn trọng bậc đàn anh trên sóng truyền hình rõ ràng là không chính xác”.

Nam ca sĩ cũng cho rằng mình sống như thế nào trong showbiz, giao tiếp với mọi người ra sao, lễ độ với anh chị, bạn bè và đàn em đồng nghiệp như thế nào thì ai cũng rõ nên không cần thiết phải chứng minh hay giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ ngoài đời của Nguyên Vũ và Nguyễn Hưng thì nam ca sĩ cũng tránh né trả lời vì anh cho rằng những câu hỏi có thể gây kích động fan không cần thiết.

Sau khi sự việc diễn ra, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết ngay lập tức muốn lên tiếng vì bị truyền thông hiểu nhầm và fan chỉ trích, nhưng vì trách nhiệm với chương trình, với vai trò host trong chương trình nên Nguyên Vũ đành chờ có dịp thuận lợi để giải bày để tránh ảnh hưởng đến chương trình và tất cả mọi người, chính vì vậy ngay sau khi chương trình kết thúc anh mới lên tiếng về vấn đề này.

Theo Dân Trí