Nguyễn Thị Thành “lên chức” Giám đốc quốc gia Mister Grand International

0
10

Nguyễn Thị Thành bất ngờ làm Giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Grand International. Ảnh Internet

Trở về sau cuộc thi Miss Eco International 2017 với danh hiệu Á hậu 3, Nguyễn Thị Thành cùng công ty quản lý lặng lẽ đi đóng phạt gần 60 triệu đồng vì thi chui. Sau đó, người đẹp gốc Bắc Ninh tuyên bố giải nghệ và chuẩn bị lên đường đi du học tại Philippines, theo tin tức trên Saostar.

Tuy nhiên, mới đây, Nguyễn Thị Thành lại gây tranh cãi khi bất ngờ chia sẻ thông tin mình được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Grand International – Nam vương Hoà bình Quốc tế.

“Với những thành tích đã đạt được tại Miss Eco International 2017, Thành đã may mắn nhận được suất học bổng 3 tháng tại Philippine từ một tổ chức sắc đẹp.

Sau cuộc thi, Thành đã nhận được sự tin tưởng từ tổ chức Mister Grand International mời vào vị trí giám đốc Quốc gia để tìm kiếm và đào tạo đại diện Việt Nam phù hợp để tranh tài năm nay.

Thông báo của Nguyễn Thị Thành đã khiến nhiều khán giả của cô vui mừng gửi lời chúc đến người đẹp gốc Bắc Ninh. Tuy nhiên, cũng có không ít người hoài nghi vị trí Giám đốc Quốc gia của Nguyễn Thị Thành, cũng như giá trị của cuộc thi Mister Grand International, theo báo Giao thông.

Bởi đây là cuộc thi lần đầu được tổ chức, hơn nữa đây là một cuộc thi về nam vương nên khán giả cũng khó hiểu Nguyễn Thị Thành sẽ vận dụng kinh nghiệm của bản thân như thế nào để tìm ra được gương mặt phù hợp để đưa đến Mister Grand International 2017?.

Trước đó, trong buổi tham dự đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành cùng quản lý đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc, tranh cãi diễn ra trên mạng xã hội về việc cô giải nghệ rồi vẫn đi dự sự kiện Vietnam International Fashion Week 2017.

Theo lời chân dài gốc Bắc Ninh, cô tham gia sự kiện với tư cách là một khách mời, một khán giả yêu thời trang chứ không phải trình diễn nghệ thuật.

“Với tư cách là một khán giả yêu thời trang, tôi đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam để có cơ hội chiêm ngưỡng cái đẹp và ủng hộ tài năng của các nhà thiết kế, các bạn người mẫu trình diễn”, chân dài cho biết.

SHARE