Người vô gia cư trúng vé số $500,000

0
23

COLORADO – Nhiều năm trước, ông Michael Engfors làm nghề đóng bàn ghế, đồ nội thất, nhưng trong giai đoạn suy thoái, ông bị mất dần công việc, và cuối cùng ông trở thành người vô gia cư vào 5 năm trước. Tuy nhiên, vào tuần trước, may mắn đã trở lại với ông Engfors khi ông dùng $10 Mỹ kim – số tiền ông kiếm được nhờ làm các công việc vặt – để mua vé số cào và trúng $500,000 Mỹ kim.

Ông Vince Savage, người quản lý khu nhà tạm cho người vô gia cư Aspen Homeless Shelter, nơi ông Engfors cư trú, đã chở ông Engfors, 61 tuổi, tới công ty Colorado Lottery để nhận tiền thưởng. Sau khi đóng thuế, ông Engfors còn lại hơn $300,000 Mỹ kim. Ông Engfors nói rằng, ông muốn dùng số tiền này để đi đến New York, với hy vọng sẽ đoàn tụ với người con gái đã trưởng thành – người mà ông đã không gặp trong suốt 15 năm qua.

Phụ nữ bị bắn, tự lái xe đến tiệm CVS BUENA PARK – Hôm thứ Tư, một phụ nữ bị bạn trai cũ bắn bị thương ở tay đã tự mình lái xe đến cửa hàng CVS để nhờ giúp đỡ, và sau đó cô đã được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện địa phương. Vào khoảng 2:15 chiều, một người dân đã gọi cho cảnh sát Fullerton, báo tin rằng một phụ nữ với vết thương do đạn bắn, đang ngồi trong xe hơi đậu tại cửa hàng CVS số 455 đường North State College.

Người phụ nữ sau đó được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện UCI tại Orange với vết thương không đe dọa đến tính mạng. Người phụ nữ này cho biết, cô bị bạn trai cũ bắn bị thương tại Buena Park, và cô đã tự lái xe đến tiệm CVS. Trường trung học Troy và trường La Vista đã bị tạm phong tỏa, và tin nhắn cảnh báo cũng được gởi đến toàn bộ sinh viên trường Cal State Fullerton, vì cảnh sát e ngại rằng có thể tay súng đã đến gần khu vực này. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát xác định, hung thủ nổ súng vẫn còn ở tại Buena Park. Hiện chưa rõ cảnh sát đã bắt được nghi can hay chưa. Thanh niên chết thảm vì té vào máy xay gỗ NORTH CAROLINA – Cuối tuần trước, một thanh niên 19 tuổi tại North Carolina đã chết thảm sau khi bị cuốn vào máy xay gỗ ngay trong ngày đầu tiên đi làm. Mason Cox, 19 tuổi, đang nhét các nhánh cây vừa cắt xuống vào trong chiếc máy xay gỗ, khi đi làm việc tại một địa điểm tại Kings Mountain. Tuy nhiên, người chủ công ty, ông Jon Crawford, và các công nhân khác, bỗng nghe thấy âm thanh kỳ lạ như thể chiếc máy xay gỗ bị nghẹt.

Cảnh tượng trong chiếc máy xay gỗ đã khiến ông Crawford và các đồng nghiệp kinh hoàng. Có vẻ như Cox đã tìm cách đạp các nhánh cây để nhấn nó vào máy xay gỗ và đã bị kéo thẳng vào máy. Ông Crawford đã lập tức tắt máy và cho chiếc máy chạy ngược lại, nhưng mọi sự đã quá trễ. Sự việc đã khiến mọi công nhân có mặt tại hiện trường bị sốc nặng. Nhiều người chỉ biết đứng sững, vò đầu, ôm mặt. Ông Crawford bị lên cơn đau tim và được đưa đến bệnh viện. Ngày xảy ra tai nạn là ngày đầu tiên Cox đi làm cho công ty dịch vụ Crawford’s Tree and Stump Grinding Service.

:VD:

SHARE