Người trúng số Powerball tại New Jersey xuất hiện nhận giải

0
16

Một phụ nữ và 7 người con trưởng thành của bà đã xuất hiện vào hôm thứ Sáu, để nhận giải độc đắc Powerball $429.6 triệu Mỹ kim, tại Lawrenceville, tiểu bang New Jersey. Bà Pearlie Mae Smith, 70 tuổi, nói rằng gia đình bà sẽ trích tiền quyên tặng nhà thờ, đi du lịch, và dùng tiền để giúp đỡ cộng đồng, nhưng trước tiên, gia đình Smith vẫn cần thêm thời gian để vượt qua cảm giác “choáng váng” vì trúng số.

Con gái của bà Smith, cô Valerie Arthur, nói: “Mỗi người chúng tôi đều có những dự định riêng, và thật may mắn, giờ đây chúng tôi đã có tiền để thực hiện ước mơ của mình.” Bà Smith, sống tại Trenton, đã mua tấm vé trúng số tại một cửa hàng 7-Eleven. Gia đình bà quyết định sẽ nhận số tiền trúng số một lần, là $284 triệu Mỹ kim. Các người con của bà Smith cho biết, họ chưa có ý định nghỉ việc và cũng chưa thông báo cho cấp trên về việc họ trúng số.

Giải độc đắc vừa qua là giải thưởng lớn thứ 6 trong lịch sử Powerball, và là giải thưởng lớn nhất chỉ có 1 vé trúng. Các con số trúng giải là 5-25-26-44-66 và số Powerball là số 9. Tỷ lệ trúng độc đắc giải Powerball gần nửa tỷ vừa qua là 1 trên 292.2 triệu.

:VD:

SHARE