Người ngoài hành tinh xuất hiện trên máy bay

0
12

Ảnh: FB nhân vật

Theo Mirror ngày 18.12, cô Olesya Podkorytov sống tại thành phố Kurgan ở khu vực Kurgan Oblast thuộc trung nam nước Nga cho biết, cô chụp hình tự sướng trong một chuyến bay và đăng nó trên mạng, thì bạn bè của cô phát hiện có một thứ gì đó kỳ lạ ở hàng ghế phía sau cô.

Người phụ nữ trẻ này kể cô ít khi nào chụp ảnh selfie, nhưng không hiểu tại sao hôm ấy cô đột nhiên quyết định chụp một tấm.

Cô cho biết khi chia sẻ bức ảnh này trên mạng thì nhận rất nhiều ý kiến ​​cảnh báo rằng có “người ngoài hành tinh” trong ảnh, thậm chí có người còn cho đó là… ma.

Cô cho biết thứ kỳ lạ này là “hình người” và trông giống như một người ngoài hành tinh tương tự trong các bộ phim Hollywood. Có thể thấy một tia sáng xuyên qua đầu của “người ngoài hành tinh” này.

Không có dấu hiệu có mắt ở “người ngoài hành tinh”, đó chỉ là một cơ thể màu xanh đậm, cô nói thêm. “Hành khách” bí ẩn này có vẻ cao lớn hơn so với các du khách khác.

Viktor Lunev, một chuyên gia hàng không, nhận xét về bức ảnh kỳ quái này rằng: “Theo kinh nghiệm của tôi, tôi chưa bao giờ gặp phải bất cứ điều gì lạ như thế. Có lẽ nó liên quan đến một số định luật cơ bản của vật lý”.