Người mua sim Ngọc Trinh đeo mặt nạ: Đấu giá chỉ là vỏ bọc, chiêu trò?

0
41

Người phụ nữ mua sim của Ngọc Trinh đeo mặt nạ bí ẩn

Ngọc Trinh bán được sim khủng cho một người phụ nữ đeo mặt nạ với mức giá 18,688 tỉ đồng,

con số không như Ngọc Trinh mong đợi. Trước buổi đấu giá, người đẹp Trà Vinh tự tin sẽ thu về trên 20 tỉ đồng: “Tôi định để giá khởi điểm là 12 tỉ đồng nhưng sau đó lại thôi vì ê kíp muốn không khí ban đầu sôi nổi, vui vẻ.

Tôi nghĩ với ý nghĩa của sim số này cũng như mục đích từ thiện, các doanh nhân, mạnh thường quân sẽ sẵn lòng mở hầu bao trong buổi đấu giá”.

Tuy nhiên, cô cũng vui vẻ chúc mừng người đấu giá thành công sim khủng 098.999.9999.

Số tiền này, theo Ngọc Trinh sẽ được chuyển cho quỹ Hiểu về Trái tim để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 2

Danh tính người phụ nữ mua sim của Ngọc Trinh đến nay vẫn là một bí ẩn khi bà đeo mặt nạ như nhân vật trúng số, bà đi cùng một thanh niên trẻ. Cả hai đều im lặng khi được hỏi về danh tính.

Điều đáng ngờ hơn nữa là những người có mặt tại buổi đấu giá cho hay, người phụ nữ và thanh niên đeo cùng đeo mặt nạ ngay từ khi bước vào tham dự buổi đấu giá.

Dư luận nghi ngờ, phải chăng người phụ nữ này biết mình chắc thắng hay bà chỉ là người đã được định sẵn để thắng cuộc đấu giá này? Và cuộc đấu giá dựa trên kịch bản có sẵn?

nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 3

Khi được hỏi về danh tính, người phụ nữ và thanh niên trẻ đi cùng chỉ im lặng

Nhiều người còn đoán non đoán già rằng tỷ phú Hoàng Kiều là người đứng sau cuộc đấu giá này, cử người bí ẩn đến mua sim tại buổi đấu giá của Ngọc Trinh tuy nhiên vị tỷ phú chưa lên tiếng xác nhận.

nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 4

nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 5

Ngọc Trinh xinh đẹp trong buổi đấu giá

Những nghi ngờ này có cơ sở vì khi lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều từng cho biết, ông ủng hộ việc Ngọc Trinh làm từ thiện: “Nếu Ngọc Trinh dùng “mỹ nhân kế” mà khiến tỷ phú Hoàng Kiều mang 20 tỷ đồng về Việt Nam giúp người nghèo, tôi cũng cam tâm tình nguyện yêu nàng”.