Người mẫu Châu Kim Sang bị viêm màng não, ung thư xương di căn khiến loạt sao Việt xót xa

494

Tối 16/07, phía gia đình và bạn bè thông báo người mẫu chuyển giới Châu Kim Sang vừa được đưa vào một bệnh viện ở TP.HCM để điều trị sau khi được chẩn đoán bị viêm màng não do ung thư xương di căn.

Vì có hoàn cảnh khó khăn, cô đang rất cần sự giúp đỡ của mọi người để có kinh phí chữa bệnh.

Ngay sau khi biết tin, siêu mẫu Minh Tú – từng là huấn luyện viên của Châu Kim Sang tại “Miss International Queen Vietnam 2020” đã ngay lập tức lên mạng xã hội kêu gọi mọi người ủng hộ học trò của mình.

Người mẫu Châu Kim Sang bị viêm màng não, ung thư xương di căn khiến loạt  sao Việt xót xa

Châu Kim Sang.

Đồng thời cô cũng gửi lời động viên: “Hoàn cảnh Sang và gia đình thật sự rất khó khăn, một thân một mình ở Sài Gòn, tự bươn chải với cuộc sống. Mong em sẽ thật mạnh mẽ và bình an”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng có thời gian tiếp xúc với đàn em và cô cũng kêu gọi: “Mọi người ơi. Mong mọi người sẽ giúp đỡ cô bé ngoan hiền này nhé. Cầu mọi chuyện sẽ ổn. Lo quá đi mất”.

Người mẫu Cao Thiên Trang chia sẻ rằng: “Ấn tượng của mình với em Sang: vô cùng hiền lành, lễ phép luôn nở nụ cười tươi và giọng nói nhẹ nhàng như chính tính cách của em.

Thật sự mùa dịch này đã rất khó khăn với tất cả mọi tầng lớp rồi nhưng với ngành giải trí nghệ thuật và bao gồm luôn cả nghề người mẫu cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.

Thời gian có tính mùa vụ, chưa kể người ta phải đủ cái ăn cái ngủ dư giả rồi mới bắt đầu nghĩ tới giải trí nghệ thuật và cuối cùng là đến biểu diễn thời trang.

Mấy chị em người mẫu làm nghề, những anh chị lớn đã và đang hoạt động và từng cộng tác Châu Kim Sang với xin hãy cùng nhau chung tay giúp em ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Châu Kim Sang sinh năm 1996 quê An Giang và từng tham gia trình diễn trong nhiều chương trình thời trang. Năm 2019, cô tham gia cuộc thi “Chinh phục hoàn mỹ” và lọt Top 10.

Sang năm 2020, cô tiếp tục góp mặt tại “Miss International Queen Vietnam – Đại sứ hoàn mỹ” và là thành viên đội huấn luyện viên Minh Tú đồng thời ghi danh vào Top 15 chung cuộc.