Người đi xe đạp thiệt mạng trong tai nạn hit-and-run

0
4

Một chiếc SUV đã tông chết một người chạy xe đạp vào sáng sớm thứ Bảy, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường. Vào 5 giờ sáng, cảnh sát nhận được tin báo rằng một chiếc SUV màu tối đã va chạm với một người chạy xe đạp, tại khu nhà số 1400 đường West Warner, gần ngã tư với đường South Pacific. Người chạy xe đạp, được xác định là một người đàn ông trưởng thành, đã chết tại hiện trường. Cảnh sát chưa biết nhiều chi tiết về chiếc SUV gây tai nạn, nhưng các nhân chứng nói rằng chiếc xe này chạy về hướng đông trên đường Warner.

Tai nạn 6 xe tại Torrance

TORRANCE – Tài xế của một xe truck đã thiệt mạng vào sáng thứ Bảy, sau khi gây ra một tai nạn nghiêm trọng liên quan đến 6 xe hơi tại thành phố Torrance, tiểu bang California. Vụ tai nạn cũng khiến một cột điện bốc cháy và gây kẹt xe tại một ngã tư có nhiều xe lưu thông. Theo lời nhân chứng, chiếc xe tải chạy về hướng tây trên đường Torrance với tốc độ rất nhanh vào lúc 1:40 chiều.

Khi đến điểm kẹt xe tại đường Madrona, tài xế xe tải không thể ngừng xe kịp lúc, và đã tông vào một thân cây, một số xe hơi khác, và một cột điện. Xe tải sau đó bị lật và bốc cháy trên đường Madrona. Tài xế xe tải được xác định đã chết tại hiện trường. Một số người khác cũng bị thương trong sự việc, nhưng chỉ là những vết thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Một người bị bắn chết khi tìm cách leo vào một căn chung cư

CANYON COUNTRY – Một người đàn ông đã bị một người dân bắn chết, khi ông ta tìm cách đột nhập vào căn chung cư mà người dân này đang thuê làm nơi cư trú. Vụ nổ súng xảy ra lúc 9:10 tối thứ Sáu, tại khu nhà số 26700 đường Isabella, thành phố Canyon Country. Người thuê nhà đã gọi điện cho cảnh sát sau khi nổ súng bắn kẻ xâm nhập.

Người thuê nhà và các nhân chứng khác kể rằng, người lạ mặt đã tìm cách đi vào căn chung cư. Người thuê nhà đã đuổi ông ta đi rất nhiều lần, nói rằng căn chung cư này không phải nhà ông ta. Tuy nhiên, nghi can đã phớt lờ các lời cảnh báo. Sau cùng, khi nghi can đã đập bể kính cửa sổ và leo vào căn chung cư, người đàn ông sống tại đây đã bắn nhiều phát súng vào nghi can.

Nghi can được đưa vào bệnh viện và qua đời tại đây. Người thuê nhà đã bị tạm giữ tại Sở cảnh sát Santa Clarita để thẩm vấn điều tra. Khẩu súng ngắn của người này cũng bị tịch thu. Hiện chưa rõ vì sao người bị bắn chết lại cứ muốn tìm cách đi vào căn chung cư nêu trên

:VD:

SHARE