Người đẹp Nga “tố” cựu vương Malaysia từng bí mật kết hôn

Cựu hoa hậu Moscow Oksana Voevodina bất ngờ lên mạng xã hội kể về câu chuyện tình duyên trắc trở của cựu vương Malaysia Muhammad V, giữa lúc tin đồn về việc 2 người đã ly hôn vẫn đang vấp phải những phản ứng trái chiều.

Cựu hoa hậu Moscow Oksana Voevodina và cựu vương Malaysia Muhammad V (Ảnh: Instagram)

Trên Instagram, cô Voevodina ngày 4/9 đăng một bức ảnh chụp chung với cựu vương Malaysia và hé lộ rằng ông Muhammad V từng cưới một người vợ Cộng hòa Séc và ly dị người này vào năm 2015.

Trước đó, ông Muhammad V chỉ được biết đến là đã kết hôn năm 2004 với một hậu duệ hoàng tộc ở miền nam Thái Lan nhưng ly hôn sau 4 năm và 2 người không có con.

Voevodina nói rằng cựu vương Malaysia để kể về cuộc hôn nhân thất bại của ông vào thời điểm 2 người còn đang hẹn hò. “Tôi hỏi anh ấy là đã từng thành hôn và có con hay chưa. Anh ấy nói rằng mới ly hôn năm 2015 vì vợ cũ người Séc đã nói dối với anh ấy là cô ta chưa từng thành hôn. Theo giấy tờ, thì người này chưa ly hôn ở Séc vào thời điểm đó”, Voevodina cho biết.  

Cựu hoa khôi Moscow cho biết ông Muhammad V cũng thừa nhận với cô rằng “phụ nữ luôn lợi dụng anh ấy vì tiền và không ai sinh con cho anh ấy”.

“Anh ấy nói là chưa bao giờ có con và đó là ước mơ lớn nhất trong đời anh ấy”, Voevodina kể, đồng thời nói rằng lần đầu gặp cựu vương Malaysia, cô đã linh cảm ông chính là cha của con cô sau này.

Tiết lộ bất ngờ của người đẹp Nga được đưa ra 2 ngày sau khi cô úp mở rằng có thể sẽ hé lộ một sự thật “đau đớn” có thể làm tổn thương nhiều người liên quan tới tin đồn ly hôn của cô và ông Muhammad V.

Chuyện tình của cựu vương Malaysia và người đẹp Nga đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông kể từ khi 2 người âm thầm kết hôn với nhau hồi năm ngoái. Chỉ sau vài tháng khi Voevodina sinh bé trai đầu lòng, tin đồn về việc ly hôn của cả 2 đã tràn ngập trên báo chí.

Luật sư người Singapore đại diện cho ông Muhammad V rằng “chưa có bằng chứng chủ quan nào cho thấy cựu vương Malaysia là cha” của con trai người đẹp Nga. Ông cũng xác nhận rằng thân chủ của ông đã ly hôn cựu hoa hậu Nga từ tháng 6.

Phía Voevodina đã phủ nhận thông tin trên, cho rằng đó là “thông tin nhảm nhí”. Bạn thân của người đẹp Nga cho biết Voevodina sẵn sàng đi làm xét nghiệm ADN để chứng minh huyết thống của con trai.

Cựu Vương Muhammad V đã ít khi xuất hiện trước công chúng kể từ khi thoái vị ngày 6/1/2019, trở thành quốc vương đầu tiên trong lịch sử Malaysia thoái vị. Ông lên ngôi tháng 12/2016 với nhiệm kỳ 5 năm theo hệ thống trị vì luân phiên giữa 9 gia đình hoàng gia tại 9 bang ở Malaysia.

Mặc dù ông không nêu lý do thoái vị nhưng các nhà quan sát hoàng gia cho rằng tin đồn về việc kết hôn với cô Voevodina là một lý do.

Trên Instagram, nhiều người theo dõi đã yêu cầu Voevodina dừng việc chia sẻ tin tức riêng tư liên quan tới cuộc hôn nhân của cô để thể hiện sự tôn trọng với phẩm giá của ông Muhammad V.

Theo Business Insider