Người đàn ông chết cháy bất thường trong ngôi nhà hoang

0
13

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) đang điều tra làm rõ vụ việc thi thể một người đàn ông chết cháy trong căn nhà bỏ hoang của gia đình ông Nguyễn Văn Mỹ (65 tuổi, trú tại thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) vào ngày 8/5.

Theo người dân ở đó cho biết, khoảng 3h ngày 8/5, người dân thôn Hoàng Yên nghe thấy tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà ông Mỹ nên đã chạy đến xem xét tình hình. Khi mọi người đến thì phát hiện thấy xác người bên trong ngôi nhà nên đã hô nhau mang nước dập lửa. Sau đó, họ đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Kể lại vụ việc, ông Nguyễn Văn Ngọc (SN1957), em trai ông Mỹ cho hay, khi mọi người hô cháy nhà ông mới biết và chạy đến nhà anh mình để xem xét. “Gia đình tôi chạy sang sau đó đi vòng đằng sau để nhìn thì phát hiện thấy thi thể người chết cháy trong đó nên đã gọi cho mọi người mang nước đến dập lửa. Sau đó, tôi đã gọi chính quyền đến khoảng gần 4h thì chính quyền địa phương có mặt và xem xét đã báo cáo lên cấp trên về để điều tra”, ông Ngọc Cho hay.

Trao đổi với PV, chủ tịch xã Hoàng An, Bùi Duy Liêm cho biết, khoảng 3h ngày 8/5, chính quyền nhận được tin báo của quần chúng nhân dân làng Hoàng Liên về vụ việc. Tại hiện trường, nạn nhân bị cháy đen thui, tuy nhiên thi thể nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn, chỉ cháy một phần tay và một phần bên má. Nếu người thân vẫn đến nhận dạng vẫn có thể nhận được. Ngoài ra, trên trán có một vết nứt khoảng 1cm nhưng chưa xác định được nguyên nhân.

Được biết, ngôi nhà ông Mỹ nằm giáp với làng Yên thuộc xã Hoàng Vân. Hai xã đi chung với nhau một con đường liên thôn nên có nhiều người qua lại. Theo nhiều người dân ở đó cho hay, nạn nhân không phải là người địa phương. Hiện cơ quan điều tra đang xác định danh tính nạn nhân và làm rõ nguyên nhân vụ việc…

comments